Giải trí

Sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên xác nhận ngày tái xuất showbiz

Sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên xác nhận ngày tái xuất showbiz

Mới đây tại show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long, anh đã chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh nữ ca sĩ Thủy Tiên. Cả hai đã có buổi gặp mặt và trò chuyện thân thiết. Được biết đây là lần hiếm hoi Thủy Tiên xuất hiện tại một sự kiện đông người và của đồng nghiệp trong suốt thời gian qua.

Trước đó, cũng trong show diễn của NTK Đỗ Long, Thủy Tiên bất ngờ vướng vào tranh cãi khi nhiều người cho rằng cô bị đàn em phớt lờ, hất tóc vào mặt. Tuy nhiên Thủy Tiên cũng đã nhanh chóng lên tiếng và nói đỡ hộ đàn em, nữ ca sĩ cho biết do góc quay khiến mọi người hiểu nhầm chứ hoàn toàn không có chuyện Linh Chi hất tóc vào mặt mình.

Cũng trong đoạn clip của NTK Đỗ Long đăng tải, anh ngầ xác nhân Thủy Tiên quay trở lại hoạt động showbiz sau ồn ào từ thiện. Thủy Tiên cũng hài hước chia sẻ rằng mong ông xã Công Vinh sẽ không ‘đuổi ra khỏi nhà’ sau lần xuất hiện trên thảm đỏ này.

Còn nhớ thời gian trước đó, Thủy Tiên là một trong những cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội bởi ồn ào từ thiện. Tại thời điểm đó dù Thủy Tiên và Công Vinh có đứng ra giải thích và tung sao kê làm bằng chứng nhưng vẫn bị nhiều người nghi ngờ ăn chặn từ thiện.

Phải cho đến khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam và phía cơ quan chức năng chứng minh Thủy Tiên không ăn chặn tiền từ thiện, cuộc sống của cô mới dần quay trở về như trước. Dù đã được minh oan nhưng Thủy Tiên vẫn bị nhiều người đểu ý, cô không còn xuất hiện nhiều như trước trên mạng xã hội và cả cuộc sống đời thường.

Dù vướng ồn ào từ thiện nhưng sau đó Thủy Tiên và Công Vinh vẫn góp sức ủng hộ bà con khó khăn bằng tiền túi. Cô cũng cho biết từ giờ trở đi sẽ hoạt động từ thiện bằng tiền cá nhân và không kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ, đóng góp.

 

Lệ Quyên đăng video diện bikini nhỏ xíu, khoe đường cong ngoài U40

(Techz.vn) Loạt khoảnh khắc Lệ Quyên diện bikini hai mảnh khoe thân hình nóng bỏng khiến người hâm mộ trầm trồ.