Trường Giang có phát ngôn gây tranh cãi tại hậu trường 2 Ngày 1 Đêm

Đạt Nguyễn, 29/12/2022 17:54:40(GMT+7)
Trường Giang có phát ngôn gây tranh cãi tại hậu trường 2 Ngày 1 Đêm

(Techz.vn) Khán giả chỉ trích Trường Giang vì trò đùa chọn phụ nữ để duy trì nòi giống.

Trường Giang không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt, anh gắn liền với vai trò MC và hình tượng vui nhộn, mang lại những tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên không ít lần Trường Giang vấp phải tranh cãi với những phát ngôn khó hiểu. Mới đây nam MC bị cộng đồng mạng chỉ trích trước câu hỏi được cho là thiếu tôn trọng phái nữ trong chương trình 2 ngày 1 đêm.

"Nếu phải tồn tại trên Trái Đất với 1 người phụ nữ thì Hiếu sẽ chọn ai?". Sau đó, ông xã Nhã Phương tiếp tục hỏi rõ ràng hơn: "Nếu tồn tại trên thế giới loài người nhưng chỉ còn 1 cặp là em và người đó thì để duy trì nòi giống, em sẽ chọn ai?", Trường Giang đặt câu hỏi cho HIEUTHUHAI.

Sau thời gian suy nghĩ, HIEUTHUHAI đã chọn trợ lý của Trường Giang, cả nam MC và Lê Dương Bảo Lâm đều chúc mừng. Lê Dương Bảo Lâm cũng dí dỏm trêu HIEUTHUHAI và trợ lý Trường Giang ‘động phòng’.

Sau khi đoạn video được lên sóng, nhiều người tỏ ra bất bình trước câu hỏi khiếm nhã từ Trường Giang. Netizen cho rằng đó là một câu hỏi làm tổn thương đến phái nữ và kém duyên trên chương trình truyền hình.

Không chỉ gây tranh cãi về câu hỏi kém duyên, Trường Giang còn liên tục bình luận về các nhân viên nữ khác như "Em có đẻ được đâu?", hay bình phẩm về ngoại hình của các bạn nhân viên nữ. Hiện tại phát ngôn của Trường Giang đã gây ra làn sóng phẫn nộ trong lòng khán giả.

Không thể phủ nhận Trường Giang là nam MC nổi tiếng và được nhiều người công nhận. Tuy nhiên không ít lần Trường Giang vấp phải những chỉ trích về phát ngôn của mình. Trước đó nam MC cũng bị nhiều người chê bai vì hành động kém duyên với Hoa hậu Thùy Tiên.

 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ kế hoạch đêm giao thừa (Tết Dương lịch), loạt khán giả mong chờ

(Techz.vn) - Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất