Hồ Ngọc Hà bị khán giả ‘chê’ khi diện outfit kém sắc đi diễn

Đạt Nguyễn, 27/12/2022 16:18:51(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà bị khán giả ‘chê’ khi diện outfit kém sắc đi diễn

(Techz.vn) Outfit của Hồ Ngọc Hà khiến cô nàng nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Mới đây Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại một đêm diễn và đốt cháy sân khấu với sản phẩm âm nhạc mới. Cô nàng khuấy động cả hội trường bằng những vũ đạo nóng bỏng, bắt mắt. Đã một thời gian dài khán giả không thể thấy được Hồ Ngọc Hà thể hiện vũ đạo sau khi hạ sinh 2 thiên thần Lisa và Leon.

Tuy nhiên phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó Hồ Ngọc Hà bị chê bai vì phong cách ăn mặc khi biểu diễn. Được biết ở lần xuất hiện này, cô nàng đã lựa chọn outfit của một nhãn hàng nổi tiếng. Tuy nhiên bộ đồ lại không giúp Hồ Ngọc Hà tỏa sáng mà lại khiến cô trông ‘lạc quẻ’ trên sân khấu.

Nhiều khán giả thắc mắc và không biết lý do gì Hồ Ngọc Hà lại lựa chọn outfit như vậy để biểu diễn. Một số netizen còn cho rằng bộ đồ của nữ ca sĩ giống đồ ngủ hơn là trang phục trình diễn sân khấu.

Tuy có nhiều ý kiến chê bai nhưng cũng có ý kiến cho rằng do góc máy quay nên bộ đồ của Hà Hồ chưa toát lên hết vẻ đẹp. Nhìn tổng thể ở một góc quay khác Hồ Ngọc Hà vẫn tỏa sáng theo phong cách riêng.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà đánh dấu việc trở lại con đường ca hát bằng việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và thực liveshow. Viêc liên tục có những hoạt động nghệ thuật cho thấy Hồ Ngọc Hà không chỉ hết mình vì đam mê mà còn vì khán giả, những người luôn bên cạnh và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà sau nhiều thăng trầm về chuyện tình cảm nay đã yên bề gia thất bên Kim Lý và các con. Cô hiện tại không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật mà dành phần lớn thời gian cho gia đình và chăm sóc con cái. Không chỉ là một ca sĩ hạng A, Hồ Ngọc Hà còn lấn sân sang mảng kinh doanh mỹ phẩm và đạt được những thành công nhất định.

 

Lý Hải lên tiếng nói rõ về tin đồn là chủ gara sửa xe dính 'phốt' làm ăn tắc trách

(Techz.vn) Bị kéo vào ồn ào không liên quan, Lý Hải lập tức lên tiếng nói rõ sự thật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất