Xúc động nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Thanh Kim Huệ, 1 chi tiết khiến khán giả ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/12/2021 14:06:06(GMT+7)
Xúc động nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Thanh Kim Huệ, 1 chi tiết khiến khán giả ngỡ ngàng

(Techz.vn) Khán giả không khỏi xúc động về thông tin chi tiết nơi ăn nghỉ cuối cùng của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Vào sáng ngày 26/12, lễ an táng nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Nhiều anh em đồng nghiệp và khán giả đã đến để tiễn biệt nữ nghệ sĩ lần cuối cùng. Theo thông tin được chia sẻ, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được đặt tại nghĩa trang hoa viên Bình Dương.

Ít giờ trước, một người em thân thiết của NSƯT Thanh Kim Huệ là nhà báo Song Minh đã chia sẻ loạt ảnh nơi an nghỉ cuối cùng của người nghệ sĩ tài danh. Anh xúc động viết: "Nhớ ngày nào, hai chị em gặp nhau là tíu tít chụp hình… Giờ thì em chỉ còn được chụp với những khung hình của chị mà thôi, chị Thanh Kim Huệ thần tượng của em!".

Anh còn tiết lộ về điều đặc biệt về nơi được chọn mai táng cho nữ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Theo đó, nhà báo Song Minh cho biết đây là ‘con đường nghệ sĩ’ rất đẹp… đối diện với mộ của Kim Huệ là mộ của Thầy Đề - NSƯT Nam Hùng, kế tiếp đó là Trùm Sò – NSND Giang Châu và của Trần Minh – NSƯT Thanh Sang,… Ngoài ra, chị cũng được hội ngộ với các đồng nghiệp khác cũng nằm trên "Con đường nghệ sĩ" này là NSƯT Hồ Kiểng, nhạc sĩ Thanh Sơn – tác giả của "Nỗi buồn hoa phượng", nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý của "Dáng đứng Bến Tre"... Những ca khúc này chị cũng đã trình bày Tân cổ giao duyên đi vào lòng người hâm mộ mấy chục năm nay…

Có thể thấy nơi an nghỉ cuối cùng của nữ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ được đặt ngay gần các đồng nghiệp, bạn bè nghệ sĩ trong giới. Khán giả thầm cảm ơn vì sự sắp xếp này có thể khiến người đã khuất không cảm thấy cô đơn. Nhà báo Song Minh cũng thay Thanh Kim Huệ thắp nén hương cho từng nghệ sĩ ở đây như lời chào hỏi ban đầu.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ, 67 tuổi, qua đời lúc 13h50 chiều 23/12 tại nhà riêng sau thời gian bệnh ung thư. Nghệ sĩ Thanh Điền - chồng Thanh Kim Huệ - nghẹn ngào: "Khi tôi đang đi quay phim thì người nhà báo tin. Cô ấy chờ tôi về đến nhà, gặp mặt lần cuối mới nhắm mắt. Tôi đau lắm khi mất đi người vợ gắn bó, người đồng nghiệp tài hoa của làng cải lương".

 

Lệ Quyên khoe ‘điểm vàng’ cơ thể ăn đứt Ngọc Trinh, bất ngờ để lộ body của bạn trai Lâm Bảo Châu

(Techz.vn) Lệ Quyên khiến dân tình xôn xao với vòng eo ‘con kiến’ nhưng vẫn không thể khiến khán giả rời mắt khỏi body cực mlem của một người đàn ông bên cạnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất