Vừa thông báo vợ qua đời, chồng người mẫu Dương Khánh Hà phải nhập viện do quá đau đớn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 17:30:21(GMT+7)
Vừa thông báo vợ qua đời, chồng người mẫu Dương Khánh Hà phải nhập viện do quá đau đớn

(Techz.vn) Chồng của người mẫu Dương Khánh Hà đã phải nhập viện để hồi sức cấp cứu sau khi thông báo vợ qua đời.

Thông tin người mẫu Dương Khánh hà qua đời khiến bạn bè và đồng nghiệp không khỏi xót xa. Chồng của nữ người mẫu đau đớn thông báo trên trang cá nhân: “Vợ tôi là Dương Khánh Hà (Bunny) đã về với Chúa vào lúc 01h00 ngày 05 tháng 12 năm 2021 (nhằm ngày mùng 2 tháng 11 năm Tân Sửu) tại nhà riêng. Đây là mất mát quá to lớn đối với gia đình chúng tôi.

Hiện tại, tôi cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của vợ tôi. Vì thế, rất mong quý anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè thông cảm nếu như tôi không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn chia buồn vào lúc này.

Gia đình chúng tôi sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự được sắp xếp chu đáo. Xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời động viên, chia buồn đối với mất mát to lớn này".

Trước đó trên trang cá nhân của mình, ông xã Dương Khánh Hà cũng có những dòng chia sẻ khiến người đọc không kìm nổi nước mắt: "Anh xin lỗi em Thỏ ơi, trở về với anh đi Thỏ ơi, nỗi mất mát này quá lớn làm sao anh chịu được Thỏ ơi...".

Sau khi đăng tải thông tin lên trang cá nhân, anh Đông đã phải nhập viện để hồi sức cấp cứu vì không chịu nổi nỗi đau này. Mọi thông tin về lễ viếng Khánh hà sẽ được gia đình thông báo trong thời gian sớm nhất.

Trước thông tin về sự ra đi của nữ người mẫu ngoại cỡ, nhiều nghệ sĩ như Mâu Thủy, Trương Ngọc Ánh và hàng loạt khán giả đồng gửi lời chia buồn đến gia đình cô.

Dương Khánh Hà sinh năm 1988 và từng du học tại Úc. Ở độ tuổi trưởng thành, cô sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng lại rất tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Chính sự mạnh dạn đã giúp cô trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam và có phát ngôn gây chú ý: "Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bai còn đã tự tin rồi chẳng ai chê mình nữa.

 

Được hỏi về người có thể 'thay thế' Mỹ Tâm, câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về người con gái có thể thay thế Mỹ Tâm trong tim anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất