Giải trí

NS Thương Tín sau loạt ồn ào cuối cùng cũng dọn về nhà mới, động thái của người vợ nhận sự chú ý

NS Thương Tín sau loạt ồn ào cuối cùng cũng dọn về nhà mới, động thái của người vợ nhận sự chú ý

Thời gian vừa qua, thông tin về nghệ sĩ Thương Tín đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi được mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi, Thương Tín gây bất ngờ khi tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nam nghệ sĩ hiện đang sinh sống tại một dãy chung cư cũ ở quận 12, TP.HCM.

Đáng chú ý khi nhiều người lên tiếng chỉ trích nam diễn viên vì không biết quản lý tiền nong, sử dụng không có trách nhiệm với số tiền 800 triệu thị lại có một mạnh thường quân ra tay giúp đỡ ông. Được biết người này chia sẻ việc sẽ hỗ trợ Thương Tín chỗ ở để nam diễn viên ổn định cuộc sống.

Người này cũng đã chia sẻ video cho biết đã đón nam diễn viên về nhà mới. Mạnh thường quân này cho hay: “Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới".

Bên cạnh việc đón nam diễn viên về chỗ ở mới thì mạnh thường quân cũng chia sẻ sẽ không tiết lộ nơi ở của Thương Tín. Điều này giúp anh tránh việc bị làm phiền bởi những người lạ mặt cũng như cánh Youtuber suốt thời gian qua.

Về vợ con của nam diễn viên, Thương Tín từng chia sẻ rằng vợ ông đã dọn qua căn biệt thự để dọn dẹp và sinh sống trước, sau khi bệnh tình của bản thân đỡ sẽ qua sau. Trước đó vợ con Thương Tín nhận được sự quan tâm khi có thông tin cho rằng đã bỏ Thương Tín một mình trên thành phố để về quê sinh sống.

Trước thông tin này, nam diễn viên gạo cội đã lên tiếng thanh minh chính mình là người đề xuất vợ nên về quê vì hiện tại anh không có khả năng nuôi sống gia đình. Tuy nhiên vẫn có một vài người trách cứ vợ Thương Tín đã bỏ đi trong khi anh mắc bệnh nặng.

Thương Tín cũng cho hay số tiền mạnh thường quân góp cho ông hồi bị đột quỵ đã gửi vợ để lo cho con ngày cô ra đi. Ngoài ra, chiếc xe hơi được tặng lúc trước giờ đã cũ mèm, hư hỏng nhiều nên không ai thèm mướn, vẫn còn bỏ xó vì ông không có tiền sửa. Xe máy thì vừa bị lấy cắp. Ở tuổi 65, nam diễn viên không có tài sản gì quý giá, khẳng định sống nhờ tình thương của nhà hảo tâm, còn đang nợ nần tiền nhà, thất nghiệp.

Ngoài vấp phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Thương Tín cũng bị nhiều người trong giới giải trí phê bình vì lối sống “đỏ đen”. Đa số chê trách anh khi đã nhận được tiền từ mạnh thường quân nhưng không biết là ăn để cải thiện cuộc sống.

 

Vừa bị bà Phương Hằng mắng, NS Thương Tín lại tiết lộ sự thật gây sốc về việc nhận hỗ trợ biệt thự

(Techz.vn) NS Thương Tín tiết lộ toàn bộ sự thật về việc được nhận hỗ trợ biệt thự, cho biết đó hoàn toàn chỉ là những nói để lấy tiếng.