Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc gây ngỡ ngàng, khác xa với ảnh tự đăng?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 17:26:48(GMT+7)
Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc gây ngỡ ngàng, khác xa với ảnh tự đăng?

(Techz.vn) Trước những lời ồn ào thất thiệt, Lâm Khánh Chi cho biết sẽ livestream và nói rõ sự việc.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh "một trời một vực" của Lâm Khánh Chi.

Trong tấm hình "thực tế", gương mặt Lâm Khánh Chi khá to, làn da cũng không được mịn màng, lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác. Vòng 2 nữ ca sĩ có khá nhiều mỡ thừa, khác xa tấm hình "sống ảo" khoe nhan sắc "hack tuổi" được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Trước sự so sánh này, Lâm Khánh Chi bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân và cho biết: “Mọi người nghĩ sao về tấm hình dìm hàng này? Ai muốn biết Khánh Chi như thế nào, 1h trưa nay vào live xem nhé. Để xem vòng eo và gương mặt Khánh Chi có to như vậy không. Bớt ganh đi em, phải biết chấp nhận sự thật em nhé".

Dưới bình luận, một số người hâm mộ có ý kiến nghiêng về phía nữ ca sĩ cho rằng từng gặp Lâm Khánh Chi ngoài đời và xinh hơn trong ảnh. “ở ngoài chị đẹp hơn trong hình, thật không nịnh nhé”, “Em xác nhận chị Chi đi quay phim em đẹp như nữ thần”, “Xác nhận là công chúa ở ngoài đẹp hơn trong hình”,… là những ý kiến của cư dân mạng. Một số người cho rằng bức ảnh “thực tế” đã cố tình dìm hàng Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi là một trong những nữ nghệ sĩ chuyển giới có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng LGBT. Để được sống thật với con người mình, Lâm Khánh Chi từng trả giá rất nhiều khi cô thừa nhận sức khỏe giảm sút rõ rệt, yếu ớt hơn phụ nữ bình thường.

Bù lại, hiện cô có cuộc sống viên mãn từ khi kết hôn với ông xã Phi Hùng, sau đó có bé Thiên Long nhờ phương pháp mang thai hộ khi sử dụng tinh trùng lưu trữ trước khi chuyển giới. hiện tại, dù đã ngoài 40 tuổi nhưng nữ nghệ sĩ 7X vẫn giữ được sắc vóc quyến rũ do biết cách chăm sóc.

 

Gần tròn 1 năm giỗ đầu Chi Tài, Phương Loan đến mộ chồng, thốt 1 câu khiến ai cũng xúc động

(Techz.vn) Dù đã gần 1 năm ông xã qua đời, Phương Loan dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai và sự nhung nhwos với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất