Hiếm hoi khoảnh khắc tình cảm giữa con gái Phi Nhung và bố ruột, tiết lộ 1 chi tiết gây chú ý

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2021 08:30:06(GMT+7)
Hiếm hoi khoảnh khắc tình cảm giữa con gái Phi Nhung và bố ruột, tiết lộ 1 chi tiết gây chú ý

(Techz.vn) Dù không nhiều lần công khai trước công chúng nhưng bố ruột của Wendy vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Thời gian qua, dù cố ca sĩ Phi Nhung đã mất được 2 tháng nhưng người hâm mộ của cố ca sĩ vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống của gia đình cô cũng như Wendy Phạm – con gái ruột của nữ ca sĩ. Wendy Phạm cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân cùng với câu chuyện liên quan đến Phi Nhung trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Việt kiều D.P - chồng cũ Phi Nhung chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi giữa hai bố con. Theo đó ông chia sẻ một ngày bận rộn của mình khi đưa con gái đi làm, gặp đối tác làm ăn. Con gái Phi Nhung cũng được bố lái xe đưa đón cẩn thận, không những vậy trên xe cả hai bố con còn bàn chuyện công việc, làm đẹp với nhau.

Qua đoạn video ngắn của Việt kiều D.P có thể thấy con gái Phi Nhung không chỉ giống bố về ngoại hình mà tính cách giữa hai người cũng vô cùng ăn ý. Cả hai nói chuyện với rất nhiều chủ đề xoay quanh mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Có thể nói dù không thường xuyên xuất hiện bên cạnh Wendy Phạm nhưng bố ruột của cô vẫn rất yêu thương và chăm sóc kĩ càng cho con gái. Anh thường xuất hiện vào những dịp quan trọng cũng như ở bên cạnh động viên cô bé trong lúc Phi Nhung không qua khỏi.

Trong một cuộc trò chuyện với khán giả trước đó, Wendy Phạm tiết lộ, cô cùng gia đình vừa có một chuyến du lịch ngắn ngày. Đáng chú ý, bố ruột của con gái Phi Nhung cũng tham gia: “Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp Thanksgiving này đi với ba cho ba vui”.

Wendy Phạm bật mí thêm, cô có cả tên tiếng Việt là Kim Thu. Đây là tên gọi hiếm người biết bởi ở bên này bạn bè, người nhà chỉ gọi cô là Wendy hoặc “bé”. Đặc biệt, tên Kim Thu không phải do Phi Nhung hay chồng cũ đặt mà là ông nội đặt cho Wendy. Vì cô cháu gái cưng mà ông đã đích thân chọn ra cái tên này.

Lúc sinh thời, Phi Nhung cũng rất ít khi tiết lộ thông tin về bố ruột của Wendy trước công chúng. Cô chỉ cho biết mình từng trải qua một mối tình và có bé Wendy, dù vậy nhưng cô vẫn giữ liên lạc với bố ruột của Wendy và hai người coi nhau như bạn bè, cùng nhau nuôi dạy con gái.

 

Vũ Khắc Tiệp dùng ‘bàn tay hư’ đụng chạm ‘vùng cấm’ của Ngọc Trinh, phản ứng chính chủ gây chú ý

(Techz.vn) Một lần nữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại bị soi việc vô tư đụng chạm vào ‘vùng cấm’ của đối phương khiến dân tình đỏ mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất