Giải trí

Vũ Khắc Tiệp dùng ‘bàn tay hư’ đụng chạm ‘vùng cấm’ của Ngọc Trinh, phản ứng chính chủ gây chú ý

Vũ Khắc Tiệp dùng ‘bàn tay hư’ đụng chạm ‘vùng cấm’ của Ngọc Trinh, phản ứng chính chủ gây chú ý

Nổi tiếng với những màn đùa phản cảm, hành động thái quá khi vô tư động chạm điểm nhạy cảm của đối phương, Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh đã nhiều lần gây tranh cãi. Tuy nhiên, cả 2 vẫn vô tư thể hiện tình cảm quá mức bạn bè trước ống kính mà không hề e dè dư luận.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp một lần nữa khiến dân tình ngượng chín mặt khi vô tư đụng chạm vùng cấm của Ngọc Trinh trước bàn dân thiên hạ. Theo đó, cả hai đang cùng nhau chụp ảnh vô cùng tình cảm bên xế hộp đắt tiền. Tuy nhiên Vũ Khắc Tiệp lại chỉ chăm chú vào tạo dáng “ngầu” mà quên đi sự hiện diện của người bạn tri kỷ Ngọc Trinh khiến cô nàng giận dỗi: “Nhìn em nè, hết mê em rồi hả”.

Ngay lập tức, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có hành động thẳng tay vỗ vào vòng 3 của Ngọc Trinh khiến những người xung quanh chú ý. Ngọc Trinh ngay sau đó cũng cảm thấy hơi ngại ngùng liền 'đánh yêu' Vũ Khắc Tiệp vài cái. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh để Vũ Khắc Tiệp vô tư đụng chạm vòng 3 của mình trước bàn dân thiên hạ. Trước đó nhiều lần, Vũ Khắc Tiệp cũng thoải mái động chạm vào vùng cấm địa này của Ngọc Trinh khiến dân tình không khỏi ái ngại.

Trước đó, trên kênh YouTube của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng dàn chân dài Venus tổ chức một bữa tiệc trà chiều trên du thuyền bên sông Sài Gòn ngay trước biệt thự mới xây dựng. Nhưng đáng chú ý trong đoạn clip này, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục có hành động nhạy cảm với Ngọc Trinh. Cụ thể, khi “nữ hoàng nội y” đang ngồi ngắm cảnh, “ông bầu Venus” đã lập tức ngồi cạnh và vỗ mạnh vào vòng 3 của người đẹp.

Có thể thấy đây là hành động “quen thuộc” của Khắc Tiệp nhưng vẫn khiến dân tình vô cùng “đỏ mặt”. Đến Ngọc Trinh cũng có biểu cảm bất ngờ, “giật bắn mình” khi anh bạn thân có hành động táo bạo ngay trước máy quay đến vậy.

Ở dưới phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự không đồng tình với hành động khá phản cảm của Vũ Khắc Tiệp. Nhưng một số khác lại cho rằng, cả hai đã thân thiết nên hành động như vậy cũng không có gì là quá đáng.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã đồng hành cùng nhau trên một chặng đường dài, cặp đôi nhiều khi khiến người hâm mộ tưởng nhầm là những đôi yêu nhau. Tuy nhiên Ngọc Trinh đã khẳng định chỉ coi Vũ Khắc Tiệp là người bạn tri ky, anh em chứ không hề có mối quan hệ yêu đương.

 

Fan vui mừng khi thấy Hồ Văn Cường chính thức trở lại, có chia sẻ đầy ẩn ý về loạt ồn ào đã qua

(Techz.vn) Thông tin Hồ Văn Cường xác nhận trở lại cùng với việc thông báo chi tiết lịch trình nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.