Ông Đoàn Ngọc Hải hé lộ hình ảnh mới nhất sau thông báo sức khỏe yếu, nằm liệt giường vì bệnh

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 15:39:09(GMT+7)
Ông Đoàn Ngọc Hải hé lộ hình ảnh mới nhất sau thông báo sức khỏe yếu, nằm liệt giường vì bệnh

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của ông Đoàn Ngọc Hải được dư luận quan tâm sau khi ông thông báo bản thân đổ bệnh, sức khỏe giảm sút.

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của bản thân sau thông báo đổ bệnh. Theo đó, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người quan tâm đến sức khỏe của mình những ngày qua. Ông Đoàn Ngọc Hải cũng gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân đã luôn bên cạnh, chăm sóc cho tình trạng sức khỏe của mình.

Đính kèm bài đăng, ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải hình ảnh đang nằm nghỉ ngơi với túi truyền thuốc bên cạnh. Có thể thấy sắc thái của ông đã khởi sắc và trông khỏe mạnh hơn so với những ngày trước đó. Dưới bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải, nhiều netizen gửi lời chúc ông mau bình phục và khỏe mạnh trở lại. Một số bình luận của cư dân mạng:

-Mừng anh đã khỏe mạnh trở lại

-Chúc Anh luôn mạnh khỏe

-Anh uống 4 viên kỳ nam em đưa là hết đảm bảo hết liền

-Chúc thượng lộ bình an trên những cung đường thiện nguyện!

-Cháu kính chúc chú luôn bình an và mạnh khoẻ

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải khiến dân tình lo lắng khi thông báo tình trạng sức khỏe của mình trên hành trình làm thiện nguyện khiến nhiều người xót xa. ông cho biết khi đang di chuyển qua tỉnh Bình Thuận, bản thân bắt đầu có những dấu hiệu sốt và đi ngoài liên tục. May mắn thay, kết quả xét nghiệm cho thấy ông Đoàn Ngọc Hải âm tính với Covid-19.

Thời gian qua, ông Đoàn Ngọc Hải nhiều lần bị kéo vào ồn ào từ thiện. Tuy nhiên, trước những thông tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến bản thân, ông Đoàn Ngọc Hải đã lên tiếng đính chính mọi thông tin: Làm từ thiện là niềm vui, không phải vì mục đích chính trị, là cái tâm có trong con người chứ không phải "nghề" để kiếm tiền. Làm từ thiện không phải để khoe khoang sự giàu có và để chửi mắng, sỉ nhục vô căn cứ, vô pháp luật đối với người khác".

Gần đây, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã đăng tải bản sao kê ngân hàng từ ngày 12/3/2021 đến ngày 31/10/2021. Ông Hải cho biết dù không được mạnh thường quân nào yêu cầu nhưng ông nghĩ đây là trách nhiệm của bản thân nói riêng và những người nhận được tiền ủng hộ từ mạnh thường quân nói chung.

Thời gian qua, ngoài các nghệ sĩ trong showbiz như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành,… ông Đoàn Ngọc Hải cũng là 1 nhân vật được chú ý khi có nhiều người nghi ngờ ông không minh bạch tiền từ thiện. Trước những thông tin trái chiều, ông Hải đã có những hành động thiết thực nhằm đính chính tin đồn.

 

Sao Việt đăng gì 7/12: Trương Ngọc Ánh xót xa khi đồng nghiệp qua đời; Trấn Thành đón tin vui lớn

(Techz.vn) Sau đây là những tin nóng nhất trên MXH sao Việt ngày 7/12: Trương Ngọc Ánh bàng hoàng khi nhận tin đồng nghiệp qua đời; Lệ Quyên chụp cận đôi gò bồng đảo căng tràn; Trấn Thành hạnh phúc báo tin vui;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất