Người giúp đỡ Thương Tín bất ngờ ‘bóc phốt’ 1 sao nam nợ tiền không trả, danh tính gây xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2021 15:54:06(GMT+7)
Người giúp đỡ Thương Tín bất ngờ ‘bóc phốt’ 1 sao nam nợ tiền không trả, danh tính gây xôn xao

(Techz.vn) Về cuối năm, showbiz Việt tràn ngập các thông tin liên quan đến tiền bạc khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Những ngày gần đây, thông tin liên quan đến ồn ào của NS Thương Tín luôn khiến dư luận phải nóng mặt. Qua những phát ngôn thiếu suy nghĩ, tố cáo những người đã từng đứng ra kêu gọi giúp đỡ mình là hành động được CĐM đánh giả là vô ơn, thậm chí là ‘ăn cháo đá bát’.

Ngoài Trịnh Kim Chi thì nhạc sĩ Tô Hiếu cũng là một người đang giúp đỡ Thương Tín, anh luôn xuất hiện bên cạnh nam diễn viên và đồng hành cùng Thương Tín trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Tô Hiếu cũng hứa sẽ giúp làm rõ vụ Trịnh Kim Chi kêu gọi quyên góp tiền từ thiện cho Thương Tín nhưng lại bị tố mập mờ, không minh bạch.

Tuy nhiên, trong khi mọi người đang đỏ dồn sự chú ý vào Trịnh Kim Chi và Thương Tín thì mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ đăng bài tố diễn viên Tấn Bô mượn tiền không trả. Tô Hiếu chia sẻ: "Nếu như câu chuyện của Thương Tín và Trịnh Kim Chi làm cho mọi người phẫn nộ, thì câu chuyện của Tô Hiếu với Tấn Bo mọi người nhận xét như thế nào? Đúng ra Tô Hiếu cũng không đăng, nhưng thấy làm người tốt mà bị đối xử như vậy, Tô Hiếu cảm thấy ức chế quá, như giọt nước tràn ly".

Bên cạnh đó anh Tô Hiếu còn đăng kèm clip ghi âm và tin nhắn đối thoại giữa mình và Tấn Bo. Trong clip ghi âm, Tô Hiếu nói rõ với nhân vật được cho là diễn viên Tấn Bo: "Trước có mấy trăm triệu em tính với anh như thế nào, tiền anh cho em mượn đó, cho em mượn để em trả nợ đó. Anh cho tụi em mượn mấy trăm triệu giờ em phủi ơn nói không có".

Trước câu hỏi của Tô Hiếu, người được cho là diễn viên Tấn Bo cũng trả lời khá gây gắt: "Anh nó vậy sai, em đâu mượn tiền anh, anh giúp tụi em vô điều kiện. Anh khỏi kiếm chuyện với em nữa, giờ anh đòi tiền, anh muốn cái gì. Em không nói chuyện anh nữa, nè anh giang hồ trong tay một đóng.

Bây giờ tui nói với anh là tôi không có đi chơi tôi đi hát lãnh lương. Bây giờ hết duyên coi như huề duyên đó, anh hiểu chữ huề duyên không. Anh có hiểu không. Anh nói chuyện đòi tiền bậy bạ mà ngờ gì. Anh người lớn nó tôi nợ là anh sai. Anh là người lớn mà anh cương. Tụi tui không chấp nhận".

Hiện tại sự việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận, tuy nhiên nghệ sĩ Tấn Bo cũng chưa lên tiếng trước việc Tô Hiếu tố anh mượn tiền không trả.

 

Báo CAND thông tin nóng về vụ từ thiện, NS Hoài Linh bất ngờ bị CĐM réo tên?

(Techz.vn) NS Hoài Linh dù ở yên cũng được CĐM ‘ưu ái’ réo tên khi báo Công An Nhân Dân thông tin nóng về vấn đề từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất