Vũ Hà hé lộ ‘góc khuất’ của Đàm Vĩnh Hưng, bị ‘sốc’ khi biết được bí mật giấu kín của Lý Nhã Kỳ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/01/2022 14:30:33(GMT+7)
Vũ Hà hé lộ ‘góc khuất’ của Đàm Vĩnh Hưng, bị ‘sốc’ khi biết được bí mật giấu kín của Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Vũ Hà hé lộ tính cách con người của Đàm Vĩnh Hưng ngoài cuộc sống cũng như thẳng thắn nhận xét về Lý Nhã Kỳ.

Trong tập 4 Trà chiều cùng 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Vũ Hà hé lộ nhiều về cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho rằng bạn thân có nhiều nét tương đồng với Lý Nhã Kỳ, khiến cuộc đời cả hai gặp 'sóng gió'. Theo đó nam ca sĩ chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng luôn đặt ra chi tiêu cho bản thân rất cao trong cuộc sống, thành ra điều đó khiến bản thân họ rất khổ. Mục tiêu mới cũng phải vượt qua mục tiêu cũ, vì vậy nhiều người muốn giúp nhưng cũng ngại không dám tiến tới. Từ đó bản thân ngày càng tách biệt, cảm giác trơ trọi không một ai đồng hành. Nam ca sĩ Vũ Hà cũng cho biết đây là điểm mà Lý Nhã Kỳ khá tương đồng với người bạn thân của anh.

Vũ Hà chia sẻ về tính cách của Đàm Vĩnh Hưng ngoài cuộc sống.

Trước chia sẻ của Vũ Hà, Lý Nhã Kỳ thừa nhận: “Tôi đòi hỏi sự hoàn hảo trong cuộc sống đến mức khắc nghiệt… Hạnh phúc cũng vậy, tôi luôn hy vọng mình hạnh phúc trọn vẹn, vĩnh cửu. Tôi như sống trong chuyện cổ tích vậy”.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận tính cầu toàn trong cuộc sống.

Vũ Hà cũng nhận xét thẳng thắn về đàn em, anh cho rằng Lý Nhã Kỳ bị đặt nặng vấn đề sách vở, quá mơ mộng và cầu toàn nên không dễ dàng gì tìm được hạnh phúc. Nam ca sĩ khuyên đàn em nên yêu bản thân của cô hơn.

Vũ Hà và Lý Nhã Kỳ trò chuyện về cuộc sống cá nhân.

Nam ca sĩ cũng đưa lời khuyên đến đàn em từ cuộc hôn nhân của mình. Anh kể: “Lúc mới quen hơn 20 năm trước, bà xã tôi rất hay ghen khiến tôi mệt mỏi. Tôi liền bảo cô ấy nếu muốn một người đàn ông ở với mình cả đời thì nên bớt ghen lại. Em nên dành 50% cho tình yêu cho bản thân, còn lại cho chồng, gia đình, mọi thứ xung quanh. Có như thế em mới có đủ tình thương, sự rộng lượng cho mọi người…”.

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiết lộ bí mật gây sốc.

Đáp lại, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ cố gắng yêu bản thân và dần sống tự lập hơn trước sự bao bọc của ê-kíp. Tại đây cô khiến Vũ Hà sốc khi chia sẻ bản thân không hề biết trang điểm cũng như làm tốc, thậm chí là buộc dây giày, tự nấu mì ăn Lý Nhã Kỳ cũng chưa bao giờ làm. Nữ nghệ sĩ luôn được ekip bao bọc và hỗ trợ trong mọi việc vì lo sợ cô không giỏi công việc.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Vũ Hà cho biết dù bề ngoài luôn vui vẻ nhưng cả 2 vợ chồng vẫn luôn day dứt vì không thể có con. “Tôi từng rất buồn vì bà xã tôi không thể sinh con được. Chúng tôi có duyên vợ chồng, nhưng không có nợ đường con cái. Nhưng chúng tôi có hạnh phúc riêng, kiểu như một đôi tình nhân vậy. Chứ giờ sinh ra một đứa con không lành lặn hay lớn lên hư thân mất nết lại khổ nữa. Cho nên, nỗi buồn đó cứ dần vơi đi. Chúng tôi đã học cách chấp nhận”, anh chia sẻ.

Vũ Hà dành cho đàn em nhiều lời nhận xét thẳng thắn.

Qua cuộc trò chuyện giữa Vũ Hà và Lý Nhã Kỳ, khán giả hiểu hơn về phần nào cuộc sống của nghệ sĩ. Dù bên ngoài họ luôn mang về năng lượng tích cực nhưng sâu bên trong vẫn là một con người không giỏi ở một mảng nào đó.

 

Con trai nuôi tiết lộ ước nguyên của Phi Nhung lúc sinh thời, nghẹn ngào nhắn nhủ tới mẹ nuôi 1 điều

(Techz.vn) Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có thông báo quan trọng về lễ cúng 100 ngày cho mẹ nuôi cũng như một số chia sẻ về lời căn dặn của Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất