Giải trí

NSƯT Quang Thắng bật mí về việc NSND Công Lý liệu có thể tham gia Táo Quân?

NSƯT Quang Thắng bật mí về việc NSND Công Lý liệu có thể tham gia Táo Quân?

Những ngày qua thông tin liên quan đến chương trình được khán giả quan tâm nhất – Táo Quân liên tục gây sốt khắp các diễn đàn. Từ việc có thông tin cho rằng NS Công Lý không thể tham gia vào vai Bắc Đẩu do lý do sức khỏe hay việc Trấn Thành có thể đảm nhiệm vai trò này gây xôn xao dư luận. Trước những tin đồn trên, phía NS Công Lý đã chia sẻ hiện tại vẫn chưa có kết quả cuối cùng, nam nghệ sĩ vẫn đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ cũng như hồi phục sức khỏe sau thời gian nằm viện.

Mới đây chia sẻ với Người đưa tin, NSƯT Quang Thắng đã cho biết một vài thông tin liên quan đến chương trình cũng như việc NS Công Lý có tham gia vào Táo Quân năm nay hay không. Theo đó nam nghệ sĩ cho biết: “Năm nào nhận lời tham gia Táo Quân, tôi cũng hồi hộp. Cảm xúc lúc nào cũng xúc động và muốn cống hiến hết mình. Gần 20 năm nay, cứ đến hẹn lại lên, gần Tết là các nghệ sĩ lại miệt mài tập luyện bất kể ngày đêm. Chúng tôi thân thuộc đến nỗi, chỉ cần nhìn vào nhau là biết chuẩn bị nói gì”.

Ngay khi nhận được thông báo của Đài truyền hình, phía các nghệ sĩ đã tạm dừng mọi công việc cá nhân và sắp xếp thời gian tập luyện cho Táo Quân. Bật mí về nội dung kịch bản năm nay, NS Quang Thắng chia sẻ nội dung rất hay và đáng mong chờ, tuy nhiên vì lý do bảo mật nên không thể tiết lộ thêm điều gì.

Về vấn đề liên quan đến Táo Quân cũng như sự xuất hiện của NS Công Lý, nam nghệ sĩ cho biết "Đến 80% Công Lý sẽ tham gia Táo Quân, sẽ tuỳ theo tình hình sức của Công Lý, ê kíp sẽ xem anh ấy xuất hiện thế nào, có gây bất ngờ với khán giả không?

Chia sẻ về vai diễn Táo Kinh tế của chính bản thân anh, nam nghệ sĩ mong mọi người hãy cùng đón chờ chương trình vì năm vừa qua có quá nhiều thay đổi về kinh do tình hình dịch bệnh. Anh hy vọng bản thân vẫn có thể khiến Táo Kinh tế mang lại tiếng cười, thông tin đến cho khán giả.

Hồi cuối tháng 7.2021, Công Lý khiến dân tình lo lắng khi bị ngã tại nhà riêng, nặng đến mức phải nhập viện trong nhiều ngày. May mắn là anh đã nhanh chóng ổn định sức khỏe và xuất viện sau 6 ngày chữa trị. Dù vậy, có vẻ như sức khỏe của nam diễn viên hài đã yếu đi khá nhiều. Khán giả, đặc biệt là fan không khỏi lo lắng cho thần tượng.

 

Con trai nuôi tiết lộ ước nguyên của Phi Nhung lúc sinh thời, nghẹn ngào nhắn nhủ tới mẹ nuôi 1 điều

(Techz.vn) Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có thông báo quan trọng về lễ cúng 100 ngày cho mẹ nuôi cũng như một số chia sẻ về lời căn dặn của Phi Nhung.