Người chị thân thiết với Phi Nhung ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc sau loạt ồn ào tai tiếng?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 20:33:27(GMT+7)
Người chị thân thiết với Phi Nhung ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc sau loạt ồn ào tai tiếng?

(Techz.vn) Dòng trạng thái ám chỉ ‘ai đó’ vô ơn của bà chủ sân khấu hải ngoại khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, đa số cho rằng bà đang nhắc tới Hồ Văn Cường?

Ồn ào xoay quanh câu chuyện của Hồ văn Cường một lần nữa khiến dân tình dậy sóng khi nam ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ mức cát-xê mới đây nhất của Cường. Theo đó mức tiền Cường nhận được lên tới 200 triệu đồng, gấp rất nhiều lần mức thù lao cũ khi còn hoạt động với Phi Nhung. Không chỉ vậy, mức cát-xê này được cho là ‘phá giá’ so với mức độ nổi tiếng của Hồ Văn CƯờng, nó sán ngang bằng những ngôi sao hạng A hiện tại.

Trong lúc dân tình đang xôn xao thì mới đây người chị thân thiết của Phi Nhung, cũng là bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng, bất ngờ đăng tải bài viết có tựa đề: "Vô ơn và ghen tỵ giết bạn nhanh hơn thuốc độc.

Lúc còn non nớt thì chân thành, cảm ơn, cảm tạ, mang ơn, nặng nghĩa... Đủ lông đủ cánh là: Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người; Tưởng là chủ may mắn có được mình chứ không phải bản thân may mắn khi có người chắp thêm đôi cánh, nâng đỡ, dạy dỗ và tạo cơ hội.

Tưởng đi đâu cũng kiếm được việc; Tưởng chủ chẳng làm gì mà ăn lời nhiều thế, chủ giàu lên là do mình; Tưởng mình quan trọng lắm trong một tổ chức.”

Bài đăng của người nay nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận khi có nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói đến Hồ Văn Cường cùng ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên nhận thấy mức độ nghiêm trọng cũng như không muốn sự việc đi quá xa, người chị thân thiết của Phi Nhung đã lên tiếng. Người này cho biết bản thân đăng status không với mục đích ám chỉ bất cứ ai, mà đơn giản là thấy hay nên chia sẻ.

"T. đăng status này KHÔNG VỚI MỤC ĐÍCH ÁM CHỈ AI HẾT vì thấy HAY nên share. Mình không muốn tai tiếng xảy ra với mình thì cũng đừng gieo tiếng oán cho ai hết.

Sống làm sao mà tối đặt lưng xuống không suy nghĩ, vướng bận chuyện gì mình đã làm và ai đã làm gì đối với mình... Đi gặp bất cứ ai vẫn ngẩng mặt nhìn, thế thôi", người chị thân thiết của Phi Nhung khẳng định.

Có thể thấy sự việc liên quan đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn chưa bao giờ dừng lại. Dù cả 2 đã nhiều lần đứng ra tuyên bố tất cả chỉ là hiểu nhầm giữa hai bên, cũng như việc Phi Nhung chủ động làm lành với Cường khi sinh thời. Nhiều netizen vẫn chưa thỏa mãn với cách giải quyết của nữ ca sĩ. Cũng có người cho rằng Phi Nhung hoàn toàn không có tội tình gì mà do quản lý của cố ca sĩ đã không minh bạch chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường sau từng ấy thời gian.

 

Hé lộ mối quan hệ giữa Phi Nhung cùng 1 nam đạo diễn, 'chính thất' lên tiếng khi bị gọi là 'bà nhỏ'

(Techz.vn) Đàn em thân thiết tiết lộ mối quan hệ ít ai biết giữa chồng cô và nữ ca sĩ Phi Nhung?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất