MC Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi gay gắt ngay trên sóng truyền hình, sự thật phía sau gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 11:39:24(GMT+7)
MC Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi gay gắt ngay trên sóng truyền hình, sự thật phía sau gây bất ngờ

(Techz.vn) Màn ‘khẩu chiến’ giữa cặp đôi MC của chương trình bạn muốn hẹn hò khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong chương trình, hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan từ chuyện mai mối đã có màn tranh cãi gay gắt trước vấn đề phụ nữ hay càm ràm.

Theo đó, tại tập 760 của bản muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã có dịp hợp tác cho Phước Thành (46 tuổi) đang làm giáo viên tại Đồng Tháp cùng Thanh Kiều (46 tuổi) đang kinh doanh quần áo ở Trà Vinh.

Cặp đôi MC Ngọc Lan - Quyền Linh.

Theo chia sẻ, thầy giáo đã ly hôn cách đây 2 năm, có một bé trai 6 tuổi đang ở với mẹ. Nói về lý do, Phước Thành tiết lộ: "Vợ chồng chỉ ở với nhau được có một năm, vợ sinh con rồi về ở bên nhà vợ, không chịu về bên đây. Tại vì tôi đang sống với mẹ già 76 tuổi, cô kia thì kêu mua nhà riêng mới về. Chúng tôi cứ dây dưa như thế 4 năm rồi quyết định chia tay luôn".

Người tham gia Phước Thành.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, anh mong muốn tìm một người vui vẻ, biết quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống và phải kính trọng người lớn. Bên cạnh đó, Phước Thành nói mình không thích phụ nữ nói nhiều, càm ràm. Chia sẻ này khiến Quyền Linh cảm thán: "Không được, phải thích thôi, bản tính vậy rồi" và tạo nên màn "khẩu chiến" với Ngọc Lan ngay tại sân khấu.

Cặp đôi MC bắt đầu tranh cãi về vấn đề phụ nữ càm ràm.

Phía Ngọc Lan cho rằng: "Không có à, không hề đâu. Nói hoài là vì nói một lần mà không nghe nên người ta phải nói lần thứ hai, thứ ba". Khi nữ MC vừa nói dứt câu, "ông mai" Quyền Linh liền cho rằng đàn ông nghe càm ràm sẽ rất mệt nên không muốn nghe thêm. Đáp lại, "bà mối" phản ứng: "Đàn ông có cái tính rất ngộ, khi mình nói lần đầu tiên không nghe đâu, nói đến lần thứ hai cũng không nghe, tới hồi người ta nói lần thứ ba thì bảo người ta sao nói hoài. Đúng không mọi người?".

Lúc này, Quyền Linh cũng không chịu thua: "Thì người ta nghe một lần là hiểu rồi, từ từ người ta làm, mắc chi cứ nói hoài vậy". Chốt lại vấn đề, nữ diễn viên bày tỏ: "Không, nếu đã nói nghe thì phải sửa, phải làm theo". Tiếp đó, nữ MC quay sang phía đàng gái để hỏi: "Đàn ông như thế nào thì chị không thích?". Thanh Kiều nói: "Tôi thích kiểu người dịu dàng, đừng có tính cọc cằn quá, giống như anh Quyền Linh vậy". Chớp lấy cơ hội, nam MC liền "ghẹo" đồng nghiệp: "Yên tâm đi, bên đây dịu dàng lắm, chỉ có phụ nữ hay cọc tính vậy thôi", rồi chỉ về phía Ngọc Lan khiến khán giả bật cười. Nữ MC "giận dỗi" đáp lại: "Tại vì nói hoài không nghe chứ bộ", liền bị Quyền Linh phản ứng: "Đó đó, nói nữa thấy chưa".

Kết quả 2 người tham gia đã đồng ý ấn nút.

Màn tranh cãi của cặp đôi MC khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, ai cũng đưa ra được quan điểm của bản thân. Dù vậy nhưng trong cuộc sống hôn nhân cần phải có sự đồng lòng của cả vợ lẫn chồng mới có thể khiến gia đình hạnh phúc.

Kết quả cho lần mai mối này là sự đồng ý của cả 2 người tham gia chương trình. Cặp đôi MC cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi mai mối thành công cho 2 người chơi. Cả Ngọc Lan và Quyền Linh đều cho biết rất hồi hộp khi đợi 2 người tham gia ấn nút đồng ý.

 

Lê Dương Bảo Lâm khoe đặc quyền 'Vip' khi lên chức chủ tịch, tuyên bố từ nay chỉ ngồi khoang hạng 1

(Techz.vn) Thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng, Lê Dương Bảo Lâm ‘đổi đời’ lên chức chủ tịch mạnh dạn tuyên bố: "Từ giờ trở đi tôi chỉ ngồi hạng thương gia, không đi xe đò như trước".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất