Hé lộ cuộc sống đời thực của nam nghệ sĩ thay Công Lý trong vai Bắc Đẩu tại Táo quân 2022

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2022 13:00:27(GMT+7)
Hé lộ cuộc sống đời thực của nam nghệ sĩ thay Công Lý trong vai Bắc Đẩu tại Táo quân 2022

(Techz.vn) Nhận được nhiều sự chú ý khi chính thức thay thế NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu, nam nghệ sĩ khiến nhiều người tò mò về cuộc sống cá nhân.

Những thông tin liên quan đến chương trình Táo quân 2022 vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ với đội ngũ nhân sự cốt cán tham gia đóng Táo quân, sự thay đổi người ở những phút chót cũng khiến khán giả không khỏi tò mò.

Mới đây việc nghệ sĩ Trung Ruồi chính thức thay NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Được biết nam nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình được 3 năm liên tiế, khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia Táo quân, nam nghệ sĩ cho biết: "Những diễn viên trẻ như tôi, thì được góp mặt vào chương trình "Táo quân" là một may mắn.

Đây là chương trình văn hóa của cả nước nên mỗi năm, chúng tôi phải đưa ra xem xét để được đóng. Chứ không phải đóng năm 1 thì sẽ có năm 2, nhất là diễn viên trẻ như tôi. Đó là sự cân nhắc những hoạt động trong một năm: Lối sống, thẩm mỹ, tư cách, kỹ năng nghề … Vì thế hàng năm cánh hài trẻ chúng tôi luôn coi "Táo quân" là một đỉnh cao để phấn đấu".

Thế nhưng những gì khán giả tò mò là về cuộc sống cũng như con người của nghệ sĩ Trung Ruồi. Trung Ruồi có được thành công trong nghề và được các nghệ sĩ gạo cội đánh giá cao. Chính vì thế anh luôn nỗ lực phấn đấu và kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên, những sự kiện trong đờ anh vẫn tiết lộ với khán giả. Theo đó, cuối tháng 12/2019, Trung Ruồi tổ chức hôn lễ với diễn viên múa Ngọc Hà sinh năm 1996. Cả hai yêu nhau được 3 năm sau đó quyết định về chung một nhà.

Hiện tại vợ của nam nghệ sĩ đảm nhận 2 công việc cùng một lúc, ngoài là một diễn viên múa ra cô cũng làm chủ một cửa hàng nail. Sau 2 năm kết hôn, cặp vợ chồng đã đón thêm một thiên thần nhỏ bụ bẫm đáng yêu.

Qua chia sẻ của nam nghệ sĩ, vợ của Trung Ruồi là một người đảm đang, cô rất tâm lý khi thấu hiểu được công việc của chồng. Ngọc Hà thường xuyên san sẻ về công việc của chồng, cô tự biết được rằng việc đóng cùng các bạn nữ xinh đẹp trên trường quay hoàn toàn là công việc nên khong bao giwof tỏ ra ghen tuông mà luôn ủng hộ chồng.

Hiện tại ở tuổi 28, Trung Ruồi có cuộc sống viên mãn bên vợ tâm lý. Anh ngày càng thành công trong sự nghiệp nhờ sự ủng hộ của gia đình. Trung Ruồi không phải là gương mặt quá xa lạ đối với khán giả khi góp mặt khá thường xuyên trong các sản phẩm trên YouTube, truyền hình. Anh từng tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) và gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lối diễn mộc mạc, chân quê.

 

Con gái Phi Nhung bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố tương tự MC Kỳ Duyên, Trấn Thành

(Techz.vn) Wendy vô cùng bức xúc khi bị lợi dụng và giả mạo tài khoản, dù không biết lý do phía sau là gì nhưng ai cũng phải bất bình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất