Con gái Phi Nhung bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố tương tự MC Kỳ Duyên, Trấn Thành

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2022 10:36:42(GMT+7)
Con gái Phi Nhung bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố tương tự MC Kỳ Duyên, Trấn Thành

(Techz.vn) Wendy vô cùng bức xúc khi bị lợi dụng và giả mạo tài khoản, dù không biết lý do phía sau là gì nhưng ai cũng phải bất bình.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ liên tục đau đầu vì bị làm phiền cũng như mạo danh tài khoản cá nhân. Hầu hết tất cả đều bị lợi dụng danh tiếng để bán hàng trá hình, câu like câu view, biến khán giả thành những người bị dắt mũi. Vì là người thân của cố ca sĩ Phi Nhung nên con gái của cố ca sĩ Phi Nhung cũng không thể tránh khỏi việc này.

Mới đây chia sẻ trên story cá nhân, Wendy Phạm đã vô cùng bức xúc khi phát hiện một tài khoản giả mạo có tên Wendy Phạm Yêu Mẹ đã cố tình sao chép nhiều livestream cũng như video của mình và tự nhận là của họ rồi tự do đăng tải trên trang Facebook. Đồng thời, những người này còn mở nhiều FC của Phi Nhung.

Cụ thể, Wendy Phạm viết trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, giúp Wendy report người này được không? Wendy sợ bị người khác hiểu lầm đây là những status của Wendy. Trên đây họ còn mở một FC Phi Nhung miền Tây nữa hay sao đó. Với lại người này copy nhiều livestream và video của Wendy và những người khác nữa. Lấy lại rồi livestream như là của họ vậy đó".

Wendy cũng rất tinh ý khi đính kèm link Facebook giả mạo để mọi người có thể dễ dàng báo cáo. Tránh trường hợp tài khoản này có những hành vi si phạm trên MXH hay kêu gọi quyên góp làm ảnh hưởng tới danh dự của cô và cố ca sĩ Phi Nhung.

Hành động khẩn trương của Wendy nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Đa số cho rằng những người giả mạo tài khoản hay lợi dụng danh tiếng nghệ sĩ, người đã khuất rất đáng lên án. Dù không biết mục đích phía sau là gì, có thể là trục lợi cá nhân, câu like câu view nhưng cũng khiến người thân trong gia đình cố ca sĩ Phi Nhung tổn thương.

Trước đó, nữ MC Nguyễn Cao kỳ Duyên và nam MC Trấn Thành cũng đã gặp trường hợp tương tự. Cả 2 liên tục bị sử dụng hình ảnh trái phép nhằm quảng cáo cho một sản phẩm. Dù các nghệ sĩ đã nhiều lần lên tiếng nhưng vấn nạn sử dụng ‘chui’ hình ảnh nghệ sĩ vẫn còn tràn lan trên MXH. Đa số những người này đánh vào tâm lý tin tưởng của khán giả khi thấy nghệ sĩ quảng cáo cho sản phẩm sẽ tin tưởng và mua sử dụng.

 

Quang Lê bị đàn em thân thiết ‘vạch trần’ việc có con, câu trả lời của nam ca sĩ ngỡ ngàng?

(Techz.vn) Ca sĩ Quách Tuấn Du phát hiện chi tiết ‘đáng ngờ’ trên xe của Quang Lê và nghi ngờ anh là bố đơn thân?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất