Giải trí

Nguyễn Sin gọi thẳng tên Tịnh Thất bồng Lai, vạch trần bộ mặt thật khiến CĐM ngỡ ngàng

Nguyễn Sin gọi thẳng tên Tịnh Thất bồng Lai, vạch trần bộ mặt thật khiến CĐM ngỡ ngàng

Những ngày đầu năm 2022, ồn ào xoay quanh vấn đề từ thiện của nghệ sĩ hầu như chiếm sóng toàn bộ các trang mạng xã hội. Những thông tin liên quan luôn được cập nhập và khiến dư luận quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh đó, vụ việc về Tịnh Thất Bồng Lai cũng là 1 chủ đề được nhiều người để ý và bán tán xôn xao.

Mới đây trên fanpage cá nhân của Nguyễn Sin, anh chàng đã có những chia sẻ thẳng tứn về lùm xùm xoay quanh cơ sở tai tiếng này. Theo đó Nguyễn Sin lên tiếng vạch trần sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai: “Nói về đàn áp tôn giáo thì tại Tịnh Thất Bồng Lai mười mươi là không phải tôn giáo, là đạo phật thì càng không, nhưng nói mạo danh phật pháp để trục lợi thì là có. Đã nhiều lần trung ương giáo hội và giáo hội phật giáo tỉnh Long An phủ nhận nơi này cũng như cảnh báo rằng họ đang tự nhận mình là “con cháu” nhà Phật.

Nếu không rõ, có thể lên Youtube search và xem lại clip ăn bò lá lốt năm nào, không thì xem lại clip Lê Tùng Vân định nghĩa về “Quy Y” là gì cũng được :))”.

Nguyễn Sin bất bình cho biết những người trong Tịnh Thất Bồng Lai nhiều lần gây rối, vu khống chính quyền địa phương. Chưa dừng lại đó những người này còn vu khống 1 cặp vợ chồng và cho rằng họ đã cho Diễm My ‘uống thuốc đ.ộ.c’, dẫn đến việc cặp vợ chồng bị làm phiền và gây ảnh hưởng trật tự xã hội.

Anh cũng khẳng định chắc nịch rằng ông Lê Tùng Vân có dấu hiệu của tội loạn luân sau hàng loạt bằng chứng được cơ quan điều tra xác minh. “Còn cái chuyện loạn luân, chừ mà anh Lê Tùng Vân không loạn luân với ai, thì thằng đi tù đầu tiên chính là thằng Nguyễn Sin chứ hăm phải Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên đâu”, Nguyễn Sin viết.

Dưới bài đăng, cư dân mạng đồng tình với quan điểm mà Nguyễn Sin đưa ra. nhiều người cho rằng sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai rồi sẽ được cơ quan công an làm sáng tỏ.

 

Cuối cùng Nguyễn Sin tin tưởng rằng những sai phạm mà Tịnh Thất Bồng Lai đã gây ra rồi sẽ phải chịu hậu quả trước pháp luật. Những thành phần đứng phía sau kích động dư luận hay góp sức giúp Tịnh Thất Bồng Lai hành hoành rồi cũng sẽ bị khui ra ánh sáng và chịu hình phạt thích đáng.

 

Con ruột lần đầu tiết lộ ‘tài sản’ quý giá chưa từng được công bố của cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) ‘Tài sản’ chưa từng được công bố giữa Phi Nhung và Wendy lần đầu được hé lộ khiến nhiều người ngạc nhiên.