Duy Mạnh nói thẳng về ông Lê Tùng Vân gây sốt MXH, còn ẩn ý khui loạt ‘góc khuất’ trong showbiz?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2022 14:00:36(GMT+7)
Duy Mạnh nói thẳng về ông Lê Tùng Vân gây sốt MXH, còn ẩn ý khui loạt ‘góc khuất’ trong showbiz?

(Techz.vn) Những dòng chia sẻ của nam ca sĩ Duy mạnh về ông Lê Tùng Vân cùng loạt bí mật không ai ngờ tới trong showbiz khiến dân tình hoang mang.

Mới đây nam ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có những dòng chia sẻ, nhắc thẳng tên ông Lê Tùng Vân giữa ồn ào Tịnh Thất Bồng Lai. Toàn bộ nội dung trong dòng trạng thái của nam ca sĩ đều ‘đá xéo’ Lê Tùng Vân và những ồn ào mà người này gây ra. Từ những việc như có AND trùng với những người trong chính ơ sở này, hay việc thất đức mà những người trong Tịnh Thất Bồng Lai gây ra đều được Duy Mạnh hàm ý trong từng câu nói của mình.

“Lê Tùng Vân là một người tu hành lâu năm, nên chắc chắn bé là người sống đạo đức và tử tế. Bé chưa bao giờ hại người ..mà bé chỉ làm ra người thôi. Bé năm nay 90 tuổi mà vẫn nhí nhảnh đầy ắp sự yêu thương dành cho các cháu gái mới lớn. Gần đây bé bị các chú CA mời lên để điều tra vì vướng 1 số tội. Nhưng theo tớ thì một người tu hành lâu năm.. và 90 tuổi đầu rồi.. thì chắc chắn bé không thể làm điều đó được”, Duy Mạnh viết.

Bên cạnh đó anh còn nghi ngờ rằng Lê Tùng Vân có mối quan hệ mật thiết với giới showbiz. “Có thể do bé chơi thân và kết giao với giới Showbiz . Nên bé đã bị ai đó chơi bùa, chơi ngải. Vì showbiz Việt rất nổi tiếng về món bùa, ngải dùng để hại nhau” – Nam ca sĩ cho hay.

Có thể thấy Duy Mạnh cũng rất quan tâm đến những thông tin về Tịnh Thất Bồng Lai cũng như ồn ào của Lê Tùng Vân. Tuy nhiên anh không đề cập trực tiếp vào sâu những câu chuyện bên trong cũng như chia sẻ quan điểm cá nhân của mình.

Những thông tin về Tịnh Thất Bồng Lai cũng như Lê Tùng Vân luôn nhận được sự chú ý của khán giả suốt những ngày vừa qua. Cơ sở tai tiếng này khiến dư luận không khỏi phẫn nộ khi bị nhiều kênh báo chí và trang thông tin vạch trần sự thật. Trước hành động quyết đoán của cơ quan chức năng, người dân đều mong muốn cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai và những người liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 

Tin trưa 12/1: Hoài Linh bị réo tên giữa vụ TTBL; Thương Tín tuyên bố thẳng khi tình cũ muốn hàn gắn

(Techz.vn) Dưới đây là bản tin nóng ngày 12/1: Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu; Hoài Linh bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào của Tịnh Thất Bồng Lai; Cận cảnh Hồ Ngọc Hà vô tư ngồi hớ hênh trong cánh gà;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất