CĐM bất ngờ ‘quay xe’, có thái độ gây bất ngờ trước kết quả vụ từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2022 11:30:36(GMT+7)
CĐM bất ngờ ‘quay xe’, có thái độ gây bất ngờ trước kết quả vụ từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành

(Techz.vn) Ngay khi Bộ Công An thông tin nóng về lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ, nhiều netizen không khỏi bàn tán xôn xao.

Mới đây vào chiều ngày 23/1, cả MXH xôn xao khi Bộ Công An cuối cùng đã thông báo chính thức về kết quả điều tra vụ từ thiện của Trấn Thành, Thủy Tiên. Theo đó, Cục Cảnh sát hình sự không khởi tố vụ án bởi các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện.

Sau khi xác minh, C02 xác định các nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Ngay khi thông tin được đăng tải lập tức đã gây ra một cơn ‘sốt’ trên khắp các diễn đàn MXH. Netizen liên tục bàn tán xoay quanh chủ đề nóng hổi trên. Đại đa số người hâm mộ của các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh,… đề vô cùng phấn khích khi thần tượng của mình được ‘minh oan’.

Fan hâm mộ chúc mừng các nghệ sĩ vì được minh oan.

Fan hâm mộ của các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng tới thần tượng dưới bài đăng cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên. Chưa dừng lại ở đó, họ còn cảm ơn Bộ Công An vì đã xác minh sự thật và trả lại sự trong sạch cho các nghệ sĩ sau thời gian dài bị chỉ trích.

Bên cạnh việc chúc mừng thần tượng của mình thì fan hâm mộ cũng không quên nhắc tới ‘ai đó’ khi thời gian qua đã réo tên các nghệ sĩ trên livestream. Cuối cùng khán giả cho rằng sự thật đã được cơ quan chức năng chứng minh nên ồn ào sẽ chấm dứt tại đây, trả bình yên lại cho các nghệ sĩ cũng như người thân trong gia đình họ.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin vui trên trang cá nhân.
Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên sau khi nhận kết quả.

Tuy nhiên, cũng có một số ít bộ phận khán giả chưa thực sự chấp nhận kết quả cuối cùng của Bộ Công An. Những người này đa phần cho rằng các nghệ sĩ ít nhiều vẫn chưa minh bạch cách làm từ thiện và vẫn còn nghi ngờ Thủy Tiên, hoài Linh, Trấn Thành, tuy nhiên đây chỉ là số ít.

Suốt hơn 6 tháng qua Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Họ là những nghệ sĩ bị nghi ờ có hành vi ăn chặn tiền từ thiện kêu gọi hỗ trợ miền Trung năm 2020. Dù đã đứng ra giải thích khẳng định bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện cũng như tung toàn bộ sao kê lên MXH nhưng các nghệ sĩ vẫn gặp không ít chỉ trích trong cuộc sống.

 

Nguyễn Sin gọi thẳng tên Tịnh Thất bồng Lai, vạch trần bộ mặt thật khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Dòng trạng thái trên fanpage cá nhân của Nguyễn Sin nhanh chóng gây chú ý khi gọi đích danh Tịnh Thất Bồng Lai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất