Lê Giang lên tiếng trước tin đồn ‘dựa hơi’ Trấn Thành để nổi tiếng

Đạt Nguyễn, 30/11/2022 11:45:52(GMT+7)
Lê Giang lên tiếng trước tin đồn ‘dựa hơi’ Trấn Thành để nổi tiếng

(Techz.vn) Trước những thông tin tiêu cực, Lê Giang đã lên tiếng giải thích để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh của đồng nghiệp.

Chiều 29/11, trong buổi họp dự án điện ảnh Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Tại sự kiện, Lê Giang đã có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ thân thiết với MC Trấn Thành.

Theo đó cô chia sẻ khi có người đặt ra câu hỏi rằng Lê Giang chơi với Trấn Thành để có thể đóng nhiều phim hay không? Nữ diễn viên cho biết cô và Trấn Thành có mối quan hệ như hai người chị em thân thiết chứ không hề có chuyện lợi dụng đàn em để được nổi tiếng.

"Trấn Thành là đứa em rất thương chị Lê Giang như một người chị ruột. Và những dự án gì cũng đều có Lê Giang. Mọi người cứ hỏi rằng, tại sao cứ Trấn Thành lại phải có Lê Giang. Mọi người chắc hẳn cũng biết, Thành bỏ vai cho chị Lê Giang thì phải đúng vai, đúng người", Lê Giang cho hay.

Nữ diễn viên cũng cho biết tất cả những vai diễn trong phim của Trấn Thành đều được nam MC xem xét rất kỹ lưỡng trong quá trình viết kịch bản. Chính vì điều đó mà Lê Giang tự tin bản thân cô đủ khả năng và năng lực để được đàn em tin tưởng giao cho vai diễn ‘nặng đô’.

"Khi Thành viết kịch bản là Thành đã đo ni đóng giày cho Lê Giang thì Thành mới mời. Lê Giang cũng có nhiều và đầy đủ khả năng để Trấn Thành tin tưởng Lê Giang. Cho nên không phải phim của Trấn Thành mà tất cả phim nếu như vai nào hợp với Lê Giang thì mọi người cũng sẽ mời Lê Giang. Bởi thế mới nói là Lê Giang đắt show, riêng năm 2022 đã bỏ túi 6 phim điện ảnh", nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Lê Giang sinh năm 1972 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy. Năm 1992, cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP HCM. Cặp diễn viên chia tay vào năm 1999 sau khi có hai con chung - một trai, một gái. Lê Giang sau đó diễn kịch và tấu hài ở nhiều sân khấu nhưng chỉ thực sự được biết nhiều khi tham gia một vai trong phim "Cô gái xấu xí".

 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tình tứ diện đồ đôi sau khoảng thời gian liên tục bị đồn ly hôn

(Techz.vn) Không cần rùm beng sến sẩm, chỉ một hành động nhỏ Trấn Thành đã khẳng định rằng hôn nhân với Hari Won vẫn đang hạnh phúc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất