Hồ Văn Cường thay đổi ngoạn mục hậu rời nhà Phi Nhung, được Ngọc Sơn nâng đỡ

Đạt Nguyễn, 30/11/2022 16:22:58(GMT+7)
Hồ Văn Cường thay đổi ngoạn mục hậu rời nhà Phi Nhung, được Ngọc Sơn nâng đỡ

(Techz.vn) Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường ngày càng có nhiều thay đổi tích cực và được công chúng đón nhận.

Khoảng thời gian cuối năm là thời điểm mà các nghệ sĩ tất bật với công việc cá nhân, chạy show lớn nhỏ. Danh ca Ngọc Sơn cũng không ngoại lệ khi hoạt động tại nhiều chương trình truyền hình, gameshow và gặp gỡ khán giả cả nước.

Dù bận rộn nhưng tới đây Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường vẫn có một buổi hẹn đặc biệt với khán giả bằng một đêm liveshow mang tên ‘Tình phụ tử’.

Mới đây, Hồ Văn Cường một mình đến nhà thầy Ngọc Sơn để tập luyện bài hát mới mang tên Thương người nông dân do chính Ngọc Sơn sáng tác. Để Hồ Văn Cường có thể hát tốt nhất ca khúc mới của mình, Ngọc Sơn đã tự tay đánh đàn cho học trò, hướng dẫn cách luyến láy, phát âm tròn vành rõ chữ giúp Hồ Văn Cường cảm nhận được ảnh làng quê bình dị, thân thương, đẹp đẽ, người nông dân hiền lành chất phát thật thà thông qua những ca từ, giai điệu thiết tha.

Với Hồ Văn Cường, có thể thấy Ngọc Sơn đã tạo điều kiện thuận lợi để nam ca sĩ phát triển và thay đổi bản thân khác xưa rất nhiều. Nam ca sĩ được dạy bài bản thanh nhạc và khả năng làm chủ sân khấu, trình diễn. Nam danh ca cũng không ngần ngại chỉ bảo cho Hồ Văn Cường những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Ngọc Sơn luôn tự hào khi Hồ Văn Cường và các học trò của mình có sự thay đổi tích cực. Là học trò của Ngọc Sơn thì bất kỳ ai cũng đều ngoan ngoãn lễ phép, hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế đúng những điều Ngọc Sơn chỉ dạy từ trước đến nay.

Nói riêng về Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn nhận xét: “Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng độc đáo, lúc nhỏ thì thánh thót lên 8 tầng mây, hiện tại thì trầm ấm, mang âm sắc đẹp, lạ, truyền cảm. Điều quan trọng của người nghệ sĩ chính là tố chất lạ đó. Bởi mỗi người ai cũng là một bông hoa khoe sắc, tỏa hương thơm trên con đường nghệ thuật nhưng những bông hoa lạ luôn mang lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng mặt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin rằng Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai”.

Thời gian qua, dưới sự dẫn dắt của Ngọc Sơn và ủng hộ từ bầu Thụy, Hồ Văn Cường ngày càng phát triển hơn về con đường sự nghiệp. Nam ca sĩ được đông đảo khán giả đón nhận sau ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung.

 

Matt Liu có hành động cực ‘phũ’ với Hương Giang, ẩn ý có người mới?

(Techz.vn) Động thái của bạn trai cũ Hương Giang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất