BTC đêm nhạc có Hồ Văn Cường gặp ‘biến’, phải lên tiếng cảnh báo khán giả

Đạt Nguyễn, 29/11/2022 11:50:19(GMT+7)
BTC đêm nhạc có Hồ Văn Cường gặp ‘biến’, phải lên tiếng cảnh báo khán giả

(Techz.vn) Trước thông báo của BTC, người hâm mộ nam ca sĩ Hồ Văn Cường không khỏi xôn xao tò mò.

Cách đây không lâu, người hâm mộ Hồ Văn Cường hào hứng trước thông tin đêm diễn có sự góp mặt của Hồ Văn Cường. Theo đó nam ca sĩ sẽ một lần nữa xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và một số nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca trữ tình.

Tuy nhiên mới đây đại diện phía BTC của chương trình có Hồ Văn Cường tham gia đã lên tiếng cảnh báo tới khán giả về tình trạng vé không hợp lệ. Cụ thể người trong BTC cho biết nhiều người đã dùng vé cũ với tên show Thương người nông dân bán ra chợ đen với giá rẻ hơn rất nhiều so với vé BTC.

Chính vì vậy, những tấm vé hợp lệ phải là vé có đóng mộc của BTC và phải có tên mới của show là Tình phụ tử. "BTC không chấp nhận nếu quý vị dùng vé cũ đi xem show vì tất cả quý khách mua vé đều được công ty đổi vé lại hết rồi ạ,mọi sự cố sẽ không được BTC giải quyết vì BTC đã thông báo trước, xin cảm ơn".

Có thể thấy việc sử dụng vé không hợp lệ có thể gây ảnh hưởng rất nhiều tới chương trình cũng như ban tổ chức và các nghệ sĩ.

Trước đó chương trình gây bất ngờ trước danh xưng mà BTC dành cho Hồ Văn Cường. Theo đó thay vì gọi Hồ Văn Cường là ca sĩ thì BTC đã dành cho cậu danh xưng sứ giả cảm xúc. Có thể thấy chương trình rất ưu ái đối với Hồ Văn Cường và dành những điều thuận lợi nhất chon nam ca sĩ.

Cách đây không lâu, danh ca Ngọc Sơn cũng có những chia sẻ mới về giọng hát của Hồ Văn Cường sau khi được đích thân mình rèn luyện. "Cả nhà thấy không? Giọng ca Hồ Văn Cường bây giờ tràn đầy nội lực, rất ngoan, rất hay, rất giỏi. Cường đã tiến bộ rất tuyệt vời", Ngọc Sơn chia sẻ.

Sau khi được Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường có những thay đổi tích cực từ giọng hát cho tới ngoại hình. Cường đã trở nên hoạt bát và vui vẻ hơn so với thời gian trước đó. Bên cạnh cuộc sống và ngoại hình, những bài hát do nam ca sĩ thể hiện cũng liên tục lọt vào top trending Youtube, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với một người nghệ sĩ còn trẻ như Cường.

 

Sao 28/11: Lý do Hồ Văn Cường bất ngờ bật khóc trên sân khấu, Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan

(Techz.vn) - Tin sao Việt 28/11: Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’, Hồ Văn Cường có màn biểu diễn ngập tràn cảm xúc, bật khóc khi hát ca khúc ‘Bà Năm’, Người cưu mang Thương Tín thông báo tình trạng mới nhất của nam diễn viên…

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất