Thực hư việc Hồ Văn Cường nhận ‘tin vui’ tại trường Đại học, CĐM phát hiện ra điểm bất thường

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 12:09:00(GMT+7)
Thực hư việc Hồ Văn Cường nhận ‘tin vui’ tại trường Đại học, CĐM phát hiện ra điểm bất thường

(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện tại trường Đại học nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Thời gian qua, những thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường và phía ekip Phi Nhung luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Xoay quanh chủ đề công – ơn, còn là chuyện cát-xê tiền nong giữa ekip Phi Nhung và nam ca sĩ Hồ Văn Cường.

Kể từ khi thông báo giải quyết xong toàn bộ mọi chuyện liên quan đến tiền nong với Hồ Văn Cường. Con nuôi của Phi Nhung dường như “biến mất” khỏi showbiz Việt và cũng không xuất hiện hay có bất kỳ một động thái nào trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc Hồ Văn Cường xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu một trường học. Theo hình ảnh được chia sẻ thì Hồ Văn Cường được xướng tên để nhận học bổng tài năng từ ban lãnh đạo nhà trường.

Ảnh: Saostar

Ngay khi đăng tải, hình ảnh liên quan đến Hồ Văn Cường đã nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người không khỏi vui mừng cho nam ca sĩ khi nhận được học bổng hỗ trợ em trong việc học tập sau này. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống của Hồ Văn Cường kể từ khi thông báo rời ra ở riêng cùng bố mẹ sau ồn ào với phía ekip Phi Nhung.

Tuy nhiên, vui mừng chưa được lâu thì netizen đã nhanh chóng soi được một vài điểm bất hợp lý. Theo đó, background phía sau Hồ Văn Cường được chú thích là năm học 2018-2019. Mặt khác trang phục mà con nuôi Phi Nhung mặc không phải là đồng phục của trường Đại học Hoa Sen mà thực tế là đồng phục trường cấp 3 mà trước đó Hồ Văn Cường theo học.

Từ các điều mà netizen soi ra có thể chứng minh đây là một bức ảnh cũ của Hồ Văn Cường tại trường cấp 3 chứ không phải là hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ. Có thể người đăng tải hình ảnh Hồ Văn Cường lên chỉ nhằm mục đích câu like, view trên MXH.

Cách đây vài ngày, hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu biểu diễn mừng ngày 20/11 nhận được sự chú ý từ dư luận. Theo đó, Hồ Văn Cường đã biểu diễn tại trường Đại học Hoa Sen, cũng là ngôi trường mà nam ca sĩ đang theo học.

Sự xuất hiện trở lại của Hồ Văn Cường khiến khán giả không khỏi phấn khích, nhiều người chúc mừng và động viên nam ca sĩ sau hàng loạt biến cố xảy ra. Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã chịu nhiều đả kích từ anti-fan cũng như những khán giả quá khích, nhiều người chỉ trích trách móc Hồ Văn Cường khi không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung suốt thời gian dài cố ca sĩ bị chỉ trích. Bên cạnh đó, một số bộ phận còn lên tiếng mỉa mai chuyện Hồ Văn Cường nhận lại tiền cát-xê 5 năm đi hát của mình. Trước những ồn ào từ dư luận, nam ca sĩ vẫn lựa chọn cách im lặng và không bàn luận gì thêm.

 

Thương Tín từng ‘vén màn’ con người thật của Hoài Linh, công khai ‘góc khuất’ ồn ào từ thiện nghệ sĩ

(Techz.vn) Từng cho biết lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ tổ của NS Hoài Linh, NS Thương Tín cũng công khai nói về vấn đề tư thiện của nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất