Giải trí

Song Joong Ki suy sụp nhận tin tang sự từ người thân, tạm dừng mọi công việc

Song Joong Ki suy sụp nhận tin tang sự từ người thân, tạm dừng mọi công việc

Sáng 30/11, truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ đại diện công ty quản lý History DNC của Song Joong Ki cho biết, bà ngoại nam diễn viên vừa qua đời vào ngày 28/11 vừa qua.

Hôm nay (30/11) tang lễ của bà ngoại Song Joong Ki được tổ chức theo hình thức riêng tư và nghiêm ngặt.

Phía công ty cũng tiết lộ tình trạng của Song Joong Ki sau khi biết tin này. Nam diễn viên đã lập tức tới nhà tang lễ vào đêm 28/11 và cùng gia đình chuẩn bị mọi thứ. Song Joong Ki rất sốc và đau buồn trước sự ra đi của bà ngoại. Tang lễ chỉ có sự tham gia của người thân thiết trong gia đình do tình hình dịch căng thẳng.

Tháng trước, Song Joong Ki được cho là đã trở về quê nhà một thời gian để ở cạnh tận hưởng phút giây nghỉ ngơi thư giãn. Song Joong Ki cũng được bắt gặp tới sân bóng đá của trẻ em. Có vẻ như, Song Joong Ki xuất hiện ở đây để cổ vũ cho trận đấu của cháu trai.

Trước đó, vào ngày 26/11, Song Joong Ki đã tham dự lễ trao giải danh giá Rồng Xanh và nhận Popularity Awards. Nhiều người hâm mộ đều chia buồn với sự mất mát của nam diễn viên.

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều người từng cho rằng Song Joong Ki sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực về hình tượng. Tuy nhiên năm 2021 có thể nói là một năm thành công của Song Joong Ki. Đáp lại sự chăm chỉ quay phim của Song Joong Ki, anh đã có nhiều bước ngoặt lớn, trong đó bao gồm việc được xướng tên trong bảng đề cử Ảnh đế lễ trao giải Rồng Xanh và sự kiện phim ảnh Chunsa với phim Space Sweepers (Con tàu chiến thắng).

Ngoài giải Baeksang, Song Joong Ki cùng Vincenzo cũng liên tục được đề cử tại các giải thưởng truyền hình trong và ngoài nước, gần đây nhất là tại lễ trao giải Truyền hình châu Á (Asian Television Awards) lần thứ 26. Trước đó, Song Joong Ki và Vincenzo lần lượt thắng giải Nam diễn viên xuất sắc và Phim xuất sắc ở Seoul International Drama Awards 2021.

 

Thực hư việc Hồ Văn Cường nhận ‘tin vui’ tại trường Đại học, CĐM phát hiện ra điểm bất thường

(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện tại trường Đại học nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.