Sau loạt ồn ào, Vy Oanh cuối cùng cũng có hành động pháp lý cực gắt dành cho nữ CEO

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 15:30:03(GMT+7)
Sau loạt ồn ào, Vy Oanh cuối cùng cũng có hành động pháp lý cực gắt dành cho nữ CEO

(Techz.vn) Theo báo Thanh Niên, Vy Oanh đã khởi kiện nữ CEO cùng Hoa hậu Thu Hoài, yêu cầu bồi thường thiệt hại về danh dự cũng như công khai xin lỗi.

Mới đây thông tin nữ ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài và bà Phương Hằng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo báo Thanh Niên, một lãnh đạo TAND Q.1 (TP.HCM) cho biết liên quan đến việc livestream trên mạng xã hội, tòa án này đang thụ lý 2 vụ án do ca sĩ Vy oanh khởi kiện yêu cầu được bồi thường thiệt hại, cải chính và xin lỗi công khai.

Theo đó, vụ thứ nhất nữ ca sĩ Vy oanh kiện nữ CEO – giám đốc khu du lịch Đại nam về hành vi làm nhục, thóa mạ danh dự của bản thân. Được biết bà Phương Hằng nhiều lần réo tên Vy Oanh ngay trên sóng livestream và tố cô là người “giật chồng”, “đẻ thuê”, “làm gái bao”, khiến cho cuộc sống của chính cô và gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về Hoa hậu Thu Hoài, Vy Oanh khởi kiện cô về hành động vào ngày 8/7/2021. Theo đó Thu hoài đã livestream tố Vy Oanh hét giá cát sê khi được mời làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình và kéo vũ đoàn lên sân khấu rồi đòi cát sê 50 triệu dù không có hợp đồng. Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ phủ nhận và cho biết những lời nói của Thu Hoài là bịa đặt, vu khống.

Lãnh đạo TAND Q.1 cũng cho biết sẽ xúc tiến đẩy nhanh đưa vụ án ra xét xử theo quy định pháp luật.

Thời gian qua, ồn ào giữa nữ CEO và Vy Oanh dành được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Không chỉ còn là những cuộc  “khẩu chiến” trên mạng xã hội, cả hai đã nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc nhằm xác minh rõ một số vấn đề liên quan đến đối phương. 

Liên quan vụ việc giữa ca sĩ Vy Oanh và bà P.H, song song với nộp đơn khởi kiện bà Hằng ra TAND Q.1, ngày 25.10, nữ ca sĩ làm đơn gửi Công an TP.HCM yêu cầu xác minh, khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với bà Hằng về các tội: “làm nhục người khác”, “vu khống” và “tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Hiện tại sự việc vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen trên cả nước.

 

CĐM xôn xao trước tin Vy Oanh khởi kiện bà Phương Hằng và bạn thân Trấn Thành về tội nhục mạ

(Techz.vn) Thông tin về việc Vy Oanh khởi kiện bà Phương Hằng và Hoa hậu Thu Hoài được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất