Quản lý cũ Phi Nhung tung tin nhắn riêng cảnh cáo Hồ Văn Cường, tố nam ca sĩ vu khống mẹ nuôi?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2021 11:45:03(GMT+7)
Quản lý cũ Phi Nhung tung tin nhắn riêng cảnh cáo Hồ Văn Cường, tố nam ca sĩ vu khống mẹ nuôi?

(Techz.vn) Người quản lý cũ của Phi Nhung tung một loạt tin nhắn riêng với Hồ Văn Cường, thậm chí có hình ảnh gia đình Cường xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên vẫn chưa xác nhận được thực hư.

Mới đây, người quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng đàn bức xúc, người này cho rằng bản thân thời gian qua đã bị xúc phạm, miệt thị nặng nề. T.M.D cho biết bị FC của Hồ Văn Cường dùng lời lẽ không hay, chế nhiều hình ảnh mang tính xúc phạm khiến anh không khỏi bất bình.

Quản lý cũ của Phi Nhung cũng không ngần ngại đăng tải hình ảnh được cho là tin nhắn riêng tư giữa mình và Hồ Văn Cường lên trang cá nhân. Nội dung tin nhắn chủ yếu “dằn mặt” Hồ Văn Cường và FC, yêu cầu phía FC Hồ Văn Cường phải gỡ bỏ hình ảnh liên quan đến mình nếu không sẽ mạnh tay xử lý. Tuy nhiên lời lẽ của T.M.D được cho là thiếu văn minh khi dùng những từ ngữ thô bạo “Mày biết đọc chứ không phải mày mù”, “Biết nói chứ không phải mày câm”…

“Lần trước thì đăng cả hình tui lên rồi nói tui này nọ, tui nhắn cho HVC kêu trong vòng 24h mà k xoá thì đừng trách tại sao nước biển lại mặn, là lập tức nó xoá liền.

Vậy thử hỏi HVC có dùng mạng xh hay k? Có dùng đt hay k mà đi đổ thừa gđ ngăn cấm này nọ ???

Thì nay lại tiếp tục lôi tên tui ra & kêu tui là Trí ***, vậy thì đừng trách tại sao & đừng nói câu : cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng nhé!

Nên xem lại, ai là cây & ai là gió?

Dạ thưa, cái loài mà các bạn nói đó, nó k bao giờ phản chủ, k bao giờ im lặng để mặc ai chà đạp người ơn của nó bao giờ.

Tui đã nói rất nh lần, PN muốn bỏ qua chứ tui k có nhân từ như PN, tui im miệng là vì muốn êm đẹp & k muốn bàn cãi gì nhiều để mang tiếng đi chèn ép đứa con nít với yêu cầu là k được đi bịa đặt & dựng chuyện vu khống cho chúng tôi.

1 câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, nghĩ đến việc nào giờ cố công xây dựng cho 1 hình ảnh thật đẹp, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép & gia đình đầm ấm chứ bên trong thế nào tự nó biết.

Fan mà cứ chửi rủa chúng tôi hoài thì sẽ k có lợi gì cho idol của các bạn đâu!...”, người này chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, người quản lý cũ này còn ẩn ý nhắc đến mối quan hệ không hòa thuận của gia đình Hồ Văn Cường. T.M.D đăng tải loạt hình ảnh được cho là bố mẹ Hồ Văn Cường đang xảy ra xô xát, tuy nhiên do hình ảnh quá mờ nên vẫn chưa thể xác thực được 2 người trong hình ảnh có chính xác là bố mẹ HVC hay không.

Cuối cùng T.M.D cảnh cáo fan của Hồ Văn Cường nên dừng lại những hành động xúc phạm, đặc biệt là có tên của mình trong đó. Anh cho biết bản thân còn nắm rõ nhiều chuyện, thậm chí cả giấy trắng mực đen chính tay Hồ Văn Cường viết ra là đã dựng chuyện vu khống mẹ nuôi trong đó.

 

Thủy Tiên có chia sẻ đầu sau thời gian dài ở ẩn, được Công an mời lên làm việc về ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Sau quãng thời gian “đóng băng” hoạt đồng vì ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đã lần đầu xuất hiện trên MXH cùng động thái mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất