Giải trí

Trong khi vợ cũ bị chê, Song Joong Ki lại đạt giải ‘Nam chính xuất sắc’ được netizen chúc mừng

Trong khi vợ cũ bị chê, Song Joong Ki lại đạt giải ‘Nam chính xuất sắc’ được netizen chúc mừng

Mới đây, Liên hoan phim quốc tế Chunsa lần thứ 26 diễn ra tại Cinecity ở phường Cheongdam (Gangnam, Seoul, Hàn Quốc).

Tại sự kiện này, Song Joong Ki được xướng tên ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” cho vai diễn trong phim “Space Sweepers”. Tác phẩm của Netflix này còn thắng luôn giải “Đạo diễn xuất sắc” cho nhà làm phim Jo Sung Hee.

Phát biểu nhận giải, tài tử sinh năm 1985 gửi lời cảm ơn đến những người thầm lặng đóng góp cho thành công của phim. “Tôi tin rằng tôi có thể trải qua khoảng thời gian quay phim vui vẻ là nhờ rất nhiều nhân viên tại trường quay. Tôi muốn dành vinh dự này cho tất cả nhân viên. Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định quay phim. Lý do tôi chọn tác phẩm này là vì đạo diễn Jo Sung Hee. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người đã đưa ra những đề xuất tuyệt vời cho tôi”, anh nói.

Dù phim bị chê vì nhồi nhét quá nhiều vấn đề, dài dòng, quá sức với nền điện ảnh còn chưa phát triển về phim khoa học viễn tưởng, “Space Sweepers” được đánh giá cao về mặt diễn xuất, góp phần “cứu cánh” cho nội dung còn nhiều lỗ hổng.

Thông tin nam diễn viên Song Joong Ki đạt giải thưởng cao nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả không chỉ tại đất nước Hàn Quốc mà còn có fan hâm mộ anh chàng ở các quốc gia khác.

Trong khi chồng cũ ngày càng được công nhận, Song Hye Kyo đang hứng “gạch đá” bởi diễn xuất một màu trong bộ phim truyền hình vừa lên sóng “Now, We Are Breaking Up”.

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Young Eun, một nhà thiết kế U40 yêu nghề, chỉ muốn dồn hết tâm huyết vào công việc, không suy nghĩ đến chuyện tình cảm, cho đến khi gặp nhiếp ảnh gia tự do kém tuổi Jae Guk (Jang Ki Yong).

Đây vốn là tác phẩm Hàn Quốc được kỳ vọng nhất nhì nửa cuối năm 2021, nhưng cuối cùng lại khiến khán giả thất vọng vì mô típ quen thuộc, không có yếu tố nào gây bất ngờ, kích thích ngoài trừ cảnh “giường chiếu” 19+ ngay tập đầu.

Về phần Song Joong Ki, anh cho thấy mình có thể “cân” được mọi thể loại, từ một bộ phim viễn tưởng, hành động, chiến tranh không gian đến một luật sư đẹp trai, tài giỏi, siêu ngầu trong Vincenzo.

 

Lãnh đạo UBMTTQ xã Trung Sơn tuyên bố cứng rắn về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê ăn mừng

(Techz.vn) Trước tuyên bố cứng rắn của UBMTTQ xã Trung Sơn về ồn ào từ thiện Thủy Tiên, netizen không khỏi bàn tán xôn xao về những điểm bất thường.