Fanpage báo Công An Nhân Dân thông tin nóng về livestream của nữ CEO, CĐM bàn tán xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 21:54:06(GMT+7)
Fanpage báo Công An Nhân Dân thông tin nóng về livestream của nữ CEO, CĐM bàn tán xôn xao

(Techz.vn) Thông tin được báo Công An Nhân Dân đăng tải về nữ CEO nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Chiều 16/11, fanpage có tích xanh của báo Công An Nhân Dân đã đăng tải hình ảnh gây chú ý. Theo đó, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc Bộ TT&TT cho biết đã có văn bản yêu cầu Sở TT&TT tỉnh Bình Dương xác minh, xử lý phát ngôn vi phạm trên mạng liên quan buổi phát trực tuyến (livestream) của bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương).

Được biết qua công tác theo dõi, nắm bắt tình hình dư luận trên mạng và tiếp nhận thông tin phản ảnh từ báo chí, Cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử được biết ngày 14/11/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu khán giả tại khu du lịch Đại Nam. Buổi giao lưu này còn được phát trực tuyến (livestream) trên mạng thông qua nhiều kênh Facebook, Youtube...

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là trong số các vị khách mời được bà Nguyễn Phương Hằng mời đến có phát ngôn lệch chuẩn “... báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng...”.

Ngay khi phát hiện ra sự việc trên, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử yêu cầu Sở TT&TT tỉnh Bình Dương kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật (nếu có) liên quan đến vụ việc trên và báo cáo trước ngày 30/11.

Ngay khi thông tin được đăng tải trên fanpage của báo Công An Nhân Dân, nhiều người tỏ ra đồng tình trước cách làm việc của cơ quan chức năng. Đa só netizen cho rằng người khách mời trong livestream của bà Hằng có phát ngôn lệch chuẩn, không đúng sự thật như vậy cần xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Đã là cuộc ch.i.ến thì bên nào cũng sẽ bị th.ư.ơ.ng, quan trọng cô Hằng vẫn sẽ tiếp tục câu chuyện vạ.ch mặt những k.ẻ x.ấ.u, giúp ích cho dân.

- Sáng nay cô nói rồi. Ô long ngô sẽ bị phạt . Còn mấy đứa núp còn hơn gì nữa . Cắn ngta thì giỏi, kêu đối chất thì trốn. Quá hèn

- Ai phát ngôn Sai thì bị xử lý thôi. Ai thông minh và yêu nước thì biết sai và dừng ở chỗ nào. Phát ngôn không nên đi quá xa.

- Tụi lươn con chắc đang hả hê lắm :))) cứ chờ đi phạt kiểu này như muỗi đốt inox thôi

- Long ngô lỡ lời bóp team rồi

- Nói chung ông này nói dở hơi,may ông anh quân nói kéo lại,phạt 7,5 triệu

Thời gian qua, bà Phương Hằng liên tục gây chú ý khi công khai gọi tên nhiều sao lớn như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm VĨnh Hưng, Trấn Thành về vấn đề từ thiện. Nữ CEO chất vấn các nghệ sĩ, yêu cầu họ sao kê tài khoản và chứng minh bản thân không ăn chặn tiền từ thiện. Kể từ khi bà Hằng lên tiếng, cư dân mạng cho rằng họ đã biết được ‘góc khuất’ trong việc làm từ thiện của nghệ sĩ, dù chưa biết đúng sai và vẫn đang chờ đợi kết quả điều tra từ cơ quan chức năng.

 

Tin nóng 15/11: Báo CAND đưa tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, Hồ Văn Cường bị gọi thẳng tên

(Techz.vn) Sau đây là tin nóng nhất 15/11: Báo CAND báo thông tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có ‘kịch hay’ để xem; Quản lý cũ Phi Nhung đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau thời gian dài im ắng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất