Từng giấu hình ảnh con gái kỹ càng nhưng nay Trường Giang lại tiết lộ tên thật của ái nữ

Đạt Nguyễn, 01/10/2022 17:18:10(GMT+7)
Từng giấu hình ảnh con gái kỹ càng nhưng nay Trường Giang lại tiết lộ tên thật của ái nữ

(Techz.vn) Không còn quá kín đáo về thông tin của con gái, Trường Giang nay đã tiết lộ tên thật của ái nữ và ý nghĩa không ngờ phía sau.

Được biết đến như một nhóc tỳ ít thông tin nhất nhì showbiz Việt vì Trường Giang và Nhã Phương không hề công bố, nên con gái của hai nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Trường Giang và Nhã Phương cũng chưa chính thức công khai dung mạo của cô bé mà chỉ được dân tình vô tình thấy lướt qua trong một vài video cắt ngắn.

Mới đây, trên mạng của xã hội TikTok, Trường Giang đã chính thức hé lộ tên của ái nữ. Cụ thể, khi ca sĩ Lyly đặt câu hỏi: "Destiny tên thật là gì chú?". Ngay lập tức, Trường Giang tiết lộ: "Cái này chưa ai biết luôn nè: Võ Thanh Thiên Ý". Ngay lập tức những khác mời ở trường quay cũng phải bất ngờ vì đây là lần đầu tiên nam MC tiết lộ thông tin về ái nữ.

"Tên đó có ý nghĩa vậy nè. Lúc vợ có em bé, vợ muốn đặt tên con là Danh, anh nói thôi, để con lớn trong bụng mẹ đi đã, khi nào con chào đời thì tự động có cái tên à, em yên tâm đi. Vợ cũng bảo dạ. Vào một ngày đẹp trời, anh đi diễn, anh về không kịp. Anh lên máy bay thì vợ chuẩn bị đẻ. Đáng lí là vợ anh sinh vào ngày mai, nhưng cô ấy chuyển dạ sớm nên đẻ thường được luôn. Trước đó bác sĩ nói đẻ mổ. Vợ anh chọn ngày này là vì đi coi bói. Bà vợ anh chán lắm. Ông thầy bói nói đẻ ngày này thì anh đang trên đường về. Vợ anh nói với bà chị là: "Chị ơi, em buồn quá, mất hết 5 xị rồi, thầy coi sai". Nghe mà tức bà vợ tui ghê luôn á. Xong bả sinh, anh mới nghĩ, tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý", Trường Giang chia sẻ về ý nghĩa sâu xa phía sau cái tên đặt cho con gái.

Trong showbiz, không ít các ông bố bà mẹ muốn giấu, thậm chí không công bố thông tin về con của mình để bé có được cuộc sống như bao đứa trẻ khác. Trường Giang – Nhã Phương là một ví dụ, bên cạnh đó cũng có cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, hiện tại con gái của nữ ca sĩ cũng chưa từng một lần lộ mặt dù đã lớn và đi học.

Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định trong showbiz Việt. Cả hai đều có con đường sự nghiệp thành công của riêng mình, tuy nhiên cả Trường Giang và Nhã Phương đều dành thời gian cho gia đình và vun đắp tình cảm của ba người. Mỗi khi rảnh rỗi Trường Giang lại đưa hai mẹ con về quê chơi hoặc dẫn cả nhà đi ăn uống.

 

Phương Oanh có động thái không ngờ khi shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công

(Techz.vn) Động thái của Phương Oanh giữa lúc ồn ào tình ái được đẩy lên cao trào khiến khán giả không khỏi bận tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất