Giải trí

Lâm Vỹ Dạ xúc động khi hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trên sân khấu

Lâm Vỹ Dạ xúc động khi hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trên sân khấu

Mới đây tại một chương trình truyền hình, nhiều khán giả bất ngờ đoạn clip ghi lại hình ảnh đặc biệt của cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó trong phần trình diễn này có sự xuất hiện của các con nuôi Phi Nhung kết hợp cùng hình ảnh cố ca sĩ được chiếu trên sân khấu. Từ hình ảnh cho tới âm nhạc dường như đã chạm tới trái tim của người hâm mộ cũng như toàn bộ khán giả.

Đặc biệt khi máy quay quay đến khoảnh khắc các nghệ sĩ ngồi dưới gồm Lâm Vỹ Dạ và Chí Thiện, cả hai đều bật khóc khi nhìn thấy hình ảnh cố ca sĩ. Được biết Lâm Vỹ Dạ là một người đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung khi nữ ca sĩ còn sống. Khi nhận tin Phi Nhung qua đời vì bệnh tật, Lâm Vỹ Dạ không khỏi xót xa tiếc thương cho nữ đồng nghiệp.

Khoảnh khắc này của các nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào khi thấy lại hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu dù chỉ là được trình chiếu trở lại. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, những đoạn clip về sân khấu này đã nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt xem và yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội.

Có thể thấy dù cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được một thời gian dài nhưng hình ảnh và dấu ấn mà cô để lại trong lòng mọi người vẫn vô cùng to lớn. Phi Nhung được biết đến là một nữ ca sĩ thành công ở thị trường trong lẫn ngoài nước. Đáng chú ý cô còn được biết đến như là một người có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Phi Nhung lúc còn sống được biết đến là nữ ca sĩ thường xuyên làm từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cô có cho mình hơn 20 người con nuôi, đa phần đều là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ nhận nuôi các em và hỗ trợ kinh phí ăn uống sinh hoạt, học tập cho các bé đến khi trưởng thành. Hồ Văn Cường cũng là một trong những người con nuôi được Phi Nhung nuôi dạy và chăm sóc suốt thời gian dài.

Sự ra đi của nữ ca sĩ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình cũng như người hâm mộ yêu quý giọng ca ‘Bông điên điển’. Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên livestream trò chuyện cùng khán giả, đôi khi cô nhắc đến mẹ ruột và những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hiện tại Wendy đang cố gắng hoàn thành những ước nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung.

 

Tin sáng 31/10: Hồ Ngọc Hà tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới với Kim Lý

(Techz.vn) - Tin sáng 31/10: Tỷ phú Johnny Đặng bị quay lén, lộ ngoại hình thực tế, Hồ Ngọc Hà tiết lộ về kế hoạch tố chức đám cưới với Kim Lý, Hoài Linh tiết lộ lí do quyết tâm tham gia đêm nhạc từ thiện sau ồn ào…