Hồ Văn Cường thay đổi ngoại hình ra sao sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

Đạt Nguyễn, 02/10/2022 10:30:39(GMT+7)
Hồ Văn Cường thay đổi ngoại hình ra sao sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

(Techz.vn) Con nuôi Phi Nhung từng lộ những khoảnh khắc ốm nhom, mặt hốc hác sau ồn ào khiến ai cũng phải xót xa.

Mới đây cư dân mạng không khỏi bàn tán trước ngoại hình của nam ca sĩ Hoài Lâm. Anh được cho là xuống sắc và tăng cân nhanh chóng, cùng với đó là giọng hát xuống cấp rõ rệt, có thể thấy Hoài Lâm dường như đã đánh mất chính hào quang của bản thân.

Hoài Lâm xuống sắc trầm trọng trong video mới.

Việc nghệ sĩ tăng cân cũng không quá xa lạ đối với khán giả, trước đó Hồ Văn Cường từng gây bất ngờ vì ngoại hình thay đổi đáng kể, tăng cân và nhìn bảnh trai hơn rất nhiều. Nhiều người còn so sánh hình ảnh Hồ Văn Cường khi đang còn ở nhà Phi Nhung và thời điể mới xảy ra ồn ào với Hồ Văn Cường của hiện tại. Có thể thấy ngoại hình của Cường thay đổi rõ và trông có sức sống hơn nhiều.

Hồ Văn Cường cũng từng lộ tình trạng xuống cân sau ồn ào.

Hình ảnh này của Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm. Có thể nam ca sĩ đã trở về với trạng thái bình thường sau thời gian khủng hoảng, chưa kể là sự giúp đỡ từ phía danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy.

Rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường từng mất một khoảng thời gian dài để ổn định tinh thần và tránh thị phi. Nam ca sĩ chỉ thực sự trở lại showbiz khi nhận được sự trợ giúp từ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Cả hai tích cực đẩy hoạt động nghệ thuật của Hồ Văn Cường và cho khán giả thấy được Cường là con người tốt như thế nào, từ đó nam ca sĩ nhận được nhiều show hơn và có thu nhập ổn định.

Hiện tại Hồ Văn Cường đã khởi sắc hơn rất nhiều so với thời điê trước đó.

Hồ Văn Cường cũng tổ chức giao lưu với khán giả nhiều hơn và nhận được nhiều tình cảm, quà hiện vật từ FC. Chứng kiến Hồ Văn Cường ngày càng hạnh phúc và thành công, khán giả và người hâm mộ không khỏi vui mừng. Bên cạnh đó họ cũng cho biết cảm thấy may mắn khi Cường không còn là việc với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, một ekip không rõ ràng chuyện tiền bạc và mang về nhiều tai tiếng cho nam thần tượng.

 

Nhã Phương khoe lưng trần gợi cảm ở sự kiện, quyến rũ thế này Trường Giang ‘mê như điếu đổ’ là phải!

(Techz.vn) Những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Nhã Phương ở sự kiện đã thu hút sự chú ý từ đông đảo công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất