Động thái của Phương Oanh sau khi bị bắt gặp khi đi xem ca nhạc cùng shark Bình

Đạt Nguyễn, 02/10/2022 16:00:18(GMT+7)
Động thái của Phương Oanh sau khi bị bắt gặp khi đi xem ca nhạc cùng shark Bình

(Techz.vn) Vừa lộ cảnh thân mật bên cạnh shark Bình, Phương Oanh bị dân tình chú ý về động thái tiếp theo trên trang cá nhân.

Ồn ào tình ái giữa Phương Oanh và vợ chồng shark Bình vẫn chưa đến hồi kết, mới đây  cặp đôi Shark Bình đưa Phương Oanh bị bắt gặp đi xem show ca nhạc giữa tâm điểm của dư luận. Theo nhiều người chia sẻ đây là hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi đi xem show diễn của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội.

Giữa lúc ồn ào tình cảm căng thẳng, cặp đôi vẫn vô cùng thản nhiên tay trong tay sánh bước cùng nhau khiến không ít người nóng mặt. Thái độ của Phương Oanh cũng khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi liệu nữ diễn viên có biết rằng bản thân đang là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Hiện tại shark Bình và vợ vẫn chưa ly hôn và lạ vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ, pháp luật.

Sau khi bị ‘tóm sống’ tại chương trình ca nhạc, Phương Oanh vẫn vô cùng thản nhiên chia sẻ những hoạt động cá nhân. Theo dõi trang cá nhân của cô nàng, nhiều người nhận thấy Phương Oanh hoàn toàn không đả động gì đến thông tin bên trên, cô chỉ thường xuyên chia sẻ về một vài hoạt động cá nhân và kinh doanh của bản thân.

Trước đó Phương Oanh từng xóa hết ảnh chụp chung với shark Bình trong đêm sinh nhật. Thời gian qua chuyện tình cảm của shark Bình – Phương Oanh và bà Đào Lan Hương tốn không ít giấy mực của truyền thông. Giữa lúc doanh nhân Đào Lan Hương làm việc với luật sư để chuẩn bị cho việc ly hôn shark Bình thì nam doanh nhân liên tục lộ những khoảnh khắc thân mật cùng Phương Oanh. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và có những cử chỉ thân mật khiến nhiều người phải ái ngại.

Bà Đào Lan Hương từng phẫn nộ và cho biết sẽ lập vi bằng khởi kiện diễn viên Phương Oanh vì chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin mang tính khiêu khích. Luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với văn phòng Thừa Phát Lại thực hiện việc này.

 

Lệ Quyên lộ nội y khi diện áo xuyên thấu, thân hình ngoài U40 của nữ ca sĩ gây sốt

(Techz.vn) Nữ ca sĩ khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngắn với gu ăn mặc không giống ai, thích lộ nội y khi xuống phố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất