Xôn xao hình ảnh con gái Phi Nhung bên bố ruột hậu tin buồn về nữ ca sĩ, thực hư ra sao?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 13:09:00(GMT+7)
Xôn xao hình ảnh con gái Phi Nhung bên bố ruột hậu tin buồn về nữ ca sĩ, thực hư ra sao?

(Techz.vn) Hình ảnh được cho là chồng cũ của cố ca sĩ Phi Nhung bên con gái Wendy khiến người hâm mộ hoang mang?

Những ngày vừa qua, việc Phi Nhung không may mắn đã rời xa thế giới vì Covid khiến gia đình cố ca sĩ và khán giả vô cùng đau lòng. Bên cạnh đó, những thông tin về đời tư của cố ca sĩ cũng được cư dân mạng quan tâm nhiều hơn.

Khi còn sống, ca sĩ Phi Nhung có duy nhất một người con ruột là Wendy Pham sinh năm 1992 và làm việc tại Mỹ. Nữ ca sĩ rất hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư cũng như gia đình của mình trước công chúng. Về việc bố đẻ của Wendy là ai Phi Nhung cũng đã giấu kín cho đến lúc cô ra đi cũng không một ai hay biết danh tính của người đàn ông này.

Tuy nhiên, mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh nghi vấn được cho là chồng cũ của Phi nhung từng xuất hiện bên con gái ruột Wendy Pham. Người tung ảnh này còn đính kèm chú thích: "Người chồng đầu tiên cũng là ba ruột con gái Phi Nhung", khiến cả cõi mạng xôn xao. Giữa lúc showbiz Việt nhuốm màu đau thương vì sự ra đi của NS Phi Nhung, những thông tin về người chồng cũ của cố nghệ sĩ đang thu hút nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh được truyền tay nhau trên mạng xã hội và chưa được kiểm chứng rõ ràng. Từ xưa đến nay, Phi Nhung vẫn chưa chia sẻ về hình ảnh chồng cũ trước công chúng nên việc người này tạo dựng hình ảnh để câu like câu view là hoàn toàn có thể.

Được biết hiện tại con gái ruột Phi Nhung vẫn đang rất đau lòng trước sự ra đi của mẹ mình. Hình ảnh Wendy buồn bã với nét mặt u buồn không giấu nổi sự thương xót cho số phận của Phi Nhung luôn hiện trên khuôn mặt của cô.

Khi sinh thời, NS Phi Nhung cho biết bố đẻ thực sự của Wendy Phạm là một người đàn ông hiền lành, tốt bụng nhưng cô không có duyên để gắn bó. Dù không chung sống nhưng cả Phi Nhung và chồng cũ đều dành sự quan tâm đến Wendy Phạm nên con gái chưa bao giờ thiếu thốn tình cảm của bố mẹ. Một người thân cận của nữ ca sĩ từng tiết lộ bố của con gái ruột Phi Nhung là người Việt Nam.

 

Thủy Tiên bị ‘vạch trần’ việc phát thiếu tiền từ thiện dù khẳng định mỗi hộ được nhận 10 triệu?

(Techz.vn) Thủy Tiên liên tiếp bị soi ra việc phát thiếu tiền từ thiện cho người dân vùng lũ qua đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất