Phi Nhung từng tiết lộ về cha ruột của Wendy, nói 1 câu khiến khán giả xót xa cho cuộc đời của mình

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 14:24:13(GMT+7)
Phi Nhung từng tiết lộ về cha ruột của Wendy, nói 1 câu khiến khán giả xót xa cho cuộc đời của mình

(Techz.vn) Dù giữ kín về thông tin của chồng cũ nhưng Phi Nhung cũng từng tiết lộ về cha ruột Wendy và câu nói gây ám ảnh khi nhắc về số phận của mình.

Khi còn sống, Phi Nhung rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình cũng như gia đình. Nữ ca sĩ có duy nhất một người con gái ruột là Wendy Pham, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Về bố đẻ của Wendy là ai Phi Nhung cũng rất ít khi, thậm chí là giấu kín không tiết lộ ra ngoài.

Tuy nhiên, một người thân cận với nữ ca sĩ cho biết cô từng tiết lộ rằng: "Cha của bé Wendy là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con.

Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi".

Chỉ với câu nói “mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có” đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Qua câu nói này của Phi Nhung, có thể thấy cuộc đời của cô vô cùng khó khăn và thiếu thốn tình cảm gia đình.

Cố ca sĩ đã mất cha mẹ từ khi còn rất nhỏ, nên mọi công việc đều do cô phụ trách và lo toan cho các em trong gia đình. Vậy nên mới hình thành tích cách sau này của Phi Nhung là rất muốn giúp đỡ thật nhiều những người có hoàn cảnh mồ côi cha mẹ và khó khăn.

Phi Nhung sinh năm 1970 tại Pleiku với hai dòng máu Mỹ - Việt, là ca sĩ nổi tiếng với thể loại nhạc dân ca và quê hương mang đậm dấu ấn tình cảm gia đình. Phi Nhung luôn là cái tên nhận được sự yêu mến từ khán giả trong và ngoài nước.

Trước khi qua đời vì Covid-19, Phi Nhung từng dự định sang Mỹ để đón sinh nhật cùng con gái nhưng vì thương xót bà con TP HCM nên nữ ca sĩ đã ở lại, tiếp tục tham gia hoạt động thiện nguyện.

 

CĐM phẫn nộ khi Thủy Tiên bị soi phát thiếu tiền từ thiện dù khẳng định mỗi nhà được nhận 10 triệu

(Techz.vn) Nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình trước cách làm việc thiếu minh bạch của Thủy Tiên trong đoạn clip cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất