Ông trùm Điền Quân phẫn nộ khi bị lợi dụng tên tuổi, danh dự để lừa đảo, kêu gọi quyên góp từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 10:21:09(GMT+7)
Ông trùm Điền Quân phẫn nộ khi bị lợi dụng tên tuổi, danh dự để lừa đảo, kêu gọi quyên góp từ thiện

(Techz.vn) Sau khi bị bà Phương Hằng réo tên, ông trùm Điền Quân đã công bố toàn bộ về tiền từ thiện. Bên cạnh đó anh cũng bức xúc khi bản thân bị lợi dụng tên tuổi.

Thời gian gần đây, cả Color Man lẫn Khương Dừa bỗng bị lôi vào ồn ào kêu gọi từ thiện khi bị bà Phương Hằng réo tên. Theo đó, nữ đại gia thẳng thừng cho họ vào danh sách giải “ăn chặn mở rộng”. Thậm chí bà Hằng còn thẳng thừng tuyên bố đây mới là 2 trùm cuối.

Trái ngược với sự im lặng của Color Man, phó giám đốc Điền Quân đã có những chia sẻ của riêng mình về tiền từ thiện. Bên cạnh đó anh cũng cho biết bản thân đang gặp vấn đề khi bị lợi dụng tên tuổi, danh dự để kêu gọi từ thiện.

Theo Khương Dừa chia sẻ, anh chỉ có hai kênh Youtube duy nhất là Khương Dừa Channel với Khương Dừa Con, cộng thêm hai trang Fanpage và một kênh Tik Tok. Vì vậy mỗi khi làm từ thiện hay quyên góp ra sao nam đạo diễn cũng sẽ chia sẻ lên những kênh này.

Khương Dừa cảnh báo đến khán giả nhiều kênh Youtube, trang Fanpage lấy tên Khương Dừa kêu gọi tiền quyên góp đều là lừa đảo, nam đạo diễn mong mọi người có thể cảnh giác và tránh bị lừa đảo. Anh cho biết, thời gian gần đây bản thân cũng gặp nhiều chuyện không vui, bị công kích vô cớ trên mạng, tuy nhiên Khương Dừa cũng không quan tâm lắm mà chỉ sợ bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng.

“Tôi sẽ cho mọi người xem một kênh Youtube giả mạo tôi, lấy đúng tên tôi ra đặt rồi lấy lại clip của tôi ra đăng. Nhiều người tưởng là tôi rồi vào xem, bình luận, quyên góp, cứ như vậy hỏi sao tôi bị chửi.”, Khương Dừa chia sẻ.

Khương Dừa cho biết không rõ động cơ của những người này là gì những chắc chắn không phải là tốt. Anh mong bà con không gửi tiền vào tài khoản của những người này tránh mất tiền oan. Anh cũng cảnh cáo nhẹ nhàng đến những người giả mạo nếu có ý định kêu gọi quyên góp có thể tự dùng danh tính của mình thay vì sử dụng tên của người khác.

 

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối, ném đồ vào nhà, ‘tá hỏa’ khi nhận đồ vật và lời cầu hôn từ người lạ

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ cho chia sẻ bản thân bị nhiều người quấy rối ngay cả khi ở nhà riêng lẫn công ty khiến cô phiền lòng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất