Mỹ Tâm bị lợi dụng danh tiếng và tên tuổi để kêu gọi từ thiện, hành động thực sự gây phẫn nộ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2021 11:51:09(GMT+7)
Mỹ Tâm bị lợi dụng danh tiếng và tên tuổi để kêu gọi từ thiện, hành động thực sự gây phẫn nộ

(Techz.vn) Dù khẳng định bản không bao giờ kêu gọi quyên góp, Mỹ Tâm vẫn bị một số thành phần xấu lợi dụng tên tuổi để kêu gọi tiền từ thiện.

Trong thời gian gần đây, khán giả dần mất đi niềm tin vào nghệ sĩ khi xuất hiện tin đồn họ ăn chặn tiền từ thiện từ các mạnh thường quân. Tuy nhiên vẫn còn những tấm gương sáng vẫn đang hoạt động từ thiện tích cực và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hư Quyền linh, Việt Hương, đặc biệt là Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm là một tấm được nhiều người noi theo, cô thực hiện việc từ thiện hoàn toàn từ nguồn tài chính của bản thân mình. Nữ ca sĩ cho biết cô không bao giờ kêu gọi quyên góp tiền từ thiện từ mọi người. Ngoài ra Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy".

Tuy nhiên, mới đây trên một số trang mạng xã hội xuất hiện bài viết sử dụng tên tuổi của Mỹ Tâm để kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung. Những bài viết này đều được đăng từ nick Facebook có tên trùng khớp với Mỹ Tâm và công khai để lại số tài khoản nhận tiền quyên góp.

Khi biết thông tin Mỹ Tâm bị lợi dụng tên tuổi để kêu gọi từ thiện, phía FC của nữ ca sĩ đã lên tiếng bảo vệ danh dự cho nữ ca sĩ. Theo đó, một admin nhóm fan Mỹ Tâm đã tung loạt dẫn chứng và cảnh báo khán giả về hành vi mạo danh nữ ca sĩ để kêu gọi từ thiện trục lợi. Kẻ xấu đã cố tình dùng chiêu trò lấy tên Facebook và tài khoản trùng với Mỹ Tâm để lừa gạt khán giả. Bài viết cảnh báo mới đây nhấn mạnh việc Mỹ Tâm không bao giờ kêu gọi quyên góp từ thiện.

“CẢNH BÁO LỪA ĐẢO CA SĨ MỸ TÂM KHÔNG BAO GIỜ KÊU GỌI QUYÊN GÓP TỪ THIỆN

Gần đây trên một số trang mạng xã hội có nhiều bài viết mạo danh ca sĩ MỸ TÂM để quyên góp từ thiện hỗ trợ miền Trung. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Xin gửi thông điệp đến tất cả các anh chị em, bà con cô bác khi gặp những bài post như vậy thì chung tay report để tránh có thêm nhiều người bị lừa đảo.

Ca sĩ MỸ TÂM KHÔNG QUYÊN GÓP TỪ THIỆN. Mong mọi người hãy tỉnh táo tránh bị lợi dụng để trục lợi”, phía FC Mỹ Tâm lên tiếng.

Thời gian qua, không chỉ Mỹ Tâm mà nhiều nghệ sĩ khác cũng bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, kêu gọi tiền từ thiện. Phía nghệ sĩ đã nhiều lần phải lên tiếng giải thích, đăng đàn thông báo đến khán giả, người hâm mộ nhằm giúp CĐM tránh việc bị lừa đảo, mất tiền oan.

 

Tin nóng 28/10: Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật, quản lý cũ Phi Nhung gọi thẳng tên bà Phương Hằng

(Techz.vn) Sau đây là bản tin nóng nhất trưa ngày 28/10: Quản lý cũ Phi Nhung bức xúc gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói rõ về ồn ào cố ca sĩ - Hồ Văn Cường; Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật sau 1 clip ngắn, netizen thất vọng, ‘quay xe’ xin lỗi Phi Nhung;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất