Long Nhật xúc động khi nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung, quyết không thực hiện 1 điều liên quan đến đàn em

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 17:39:03(GMT+7)
Long Nhật xúc động khi nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung, quyết không thực hiện 1 điều liên quan đến đàn em

(Techz.vn) Long Nhật không khỏi xúc động khi thí sinh thể hiện bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, anh cũng cho biết bản thân không thích gọi Phi Nhung với danh xưng cố ca sĩ.

Mới đây, trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, diễn viên Lê Trang đã tưởng nhớ Phi Nhung bằng ca khúc Thương chị. Bài hát được nữ diễn viên thể hiện vô cùng ngọt ngào, đầy cảm xúc và da diết.

Sau phần biểu diễn của Lê Trang, nhiều người trong chương trình không cầm được nước mắt khi nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, Long Nhật đã có những chia sẻ của riêng mình về Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ.

Long Nhật khóc nức nở và nói: "Tôi rất cảm ơn Lê Trang đã hát tưởng nhớ Phi Nhung, khiến tôi xúc động đến rơi nước mắt. Khi bạn hát những câu đầu tiên của ca khúc này, tôi đã nghĩ ngay tới người em gái của tôi Phi Nhung. Tôi cũng như Lê Trang, không thích gọi em tôi Phi Nhung là cố ca sĩ. Ngay cả với những nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Trần Hoàn… tôi cũng không thích dùng từ "cố nhạc sĩ". Với tôi, Phi Nhung không bao giờ chết, em là bất tử. Phi Nhung rời đi ngay lúc tỏa sáng rực rỡ nhất để chúng ta luôn nhớ về họ, với những cống hiến tuyệt vời.

Trong cơn xúc động này, tôi khen Lê Trang rất thông minh khi tự gắn thêm một đoạn lý vào bài hát này. Trên thực tế, đây là một bài hát được nhạc sĩ Nhật Ngân sáng tác khi Phi Nhung còn sống và nổi tiếng trước đó nhưng giờ Lê Trang gắn đoạn lý vào lại khiến bài hát giống như dành riêng cho Phi Nhung.

Trong những ngày qua, tôi cũng có một bài hát tưởng nhớ riêng Phi Nhung. Tôi xin phép được hát vài câu để tưởng nhớ em tôi".

Thời gian qua, Long Nhật gây chú ý khi thường xuyên chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cũng có người cho rằng nam nghệ sĩ đang mượn danh tiếng của Phi Nhung để gây chú ý, kiếm fame. Đáng chú ý, khi chia sẻ về hồ Văn Cường, nam nghệ sĩ đã tạo dựng nên nhiều câu chuyện không có thật gây bức xúc dư luận, thậm chí Long Nhật còn bị tố là người đứng sau kêu gọi mọi người “tẩy chay” Hồ Văn Cường gây xôn xao dư luận.

 

Vy Oanh ‘đá xéo’ nữ CEO, báo hẹn giải thích mọi thắc mắc về vụ kiện với bà Phương Hằng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ bức xúc khi bị anti-fan chê bai ngoại hình xấu xí, lùn, thông báo chi tiết quan trong trong vụ kiện với nữ CEO.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất