Hồ Văn Cường lộ rõ vẻ tiều tụy, buồn bã khi liên tục túc trực bên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/10/2021 10:30:47(GMT+7)
Hồ Văn Cường lộ rõ vẻ tiều tụy, buồn bã khi liên tục túc trực bên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Từng ở ẩn suốt thời gian hậu ồn ào với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường thời gian gần đây luôn túc trực bên bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung.

Những ngày vừa qua, sự ra đi mãi mãi của Phi Nhung là nỗi đau lớn trong làng giải trí Việt. Anh em đồng nghiệp không khỏi xót xa khi nhận tin giữ về nữ ca sĩ cũng như chứng kiến những hình ảnh tang lễ tại nhà của cô.

Trong đó, hình ảnh các con nuôi của Phi Nhung đội khăn tang, thất thần ngồi bên tụng kinh niệm phật cho mẹ nuôi gây xúc động mạnh. Hồ Văn Cường cùng nhiều đứa trẻ khác cũng xuất hiện với hình ảnh ảm đạm, đau buồn khi tiễn biệt mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường là đại diện của gia đình cố ca sĩ tiếp đón và đáp lễ đối với các đồng nghiệp của Phi Nhung đến viếng. Hình ảnh nam Cường ngồi quỳ gối trước bàn thờ của mẹ nuôi để cầu nguyện cùng các sự thầy cũng được người hâm mộ để ý.

Hồ Văn Cường để lộ rõ vẻ tiều tụy, xót xa khi liên tục phải túc trực trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung. Vì là anh lớn trong số nhiều người con nuôi của Phi Nhung nên trách nhiệm của nam ca sĩ cũng sẽ nặng nề hơn với các em nhỏ.

Khán giả không khỏi xót thương với hình ảnh một cậu bé 2003 đã gầy rộc hẳn đi, gương mặt thất thần và tiều tụy hơn so với thời gian trước đó.

Khoảng thời gian trước đây, Hồ Văn Cường gần như biến mất khỏi mạng xã hội và không thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Cậu bé vướng vào ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung, tuy nhiên mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và hai mẹ con đã cùng nhau “giảng hòa”, quay trở về cuộc sống bình thường như trước.

Việc cố ca sĩ Phi Nhung ra đi cũng là một mất mát to lớn đối với Hồ Văn Cường vì cậu bé đã được nữ ca sĩ nâng đỡ nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp. Hồ Văn Cường cũng coi Phi Nhung như người mẹ của mình khi chăm sóc và lo toan cuộc sống của câu suốt thời gian qua.

 

Thầy giáo của Trấn Thành phẫn nộ khi bị nữ tiến sĩ coi thường, gọi giới nghệ sĩ với từ ngữ nặng nề

(Techz.vn) NSND Việt Anh không khỏi bức xúc khi bị nữ tiến sĩ coi thường, có những phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất