Rộ tin sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường là mẫu sổ mới, CĐM nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 22:00:37(GMT+7)
Rộ tin sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường là mẫu sổ mới, CĐM nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt?

(Techz.vn) Sau khi quản lý Phi Nhung trả sổ tiết kiệm cho mẹ Hồ Văn Cường, nhiều người nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt và cho rằng đây là mẫu sổ mới nhất chứ không phải mẫu từ 5-6 năm trước.

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát-xê với Hồ Văn Cường. Tại buổi gặp mặt, quản lý của cố ca sĩ cũng đích thân trao lại sổ tiết kiệm do mẹ Hồ Văn Cường đứng tên trị giá 180 triệu ban đầu kèm với lãi gửi ngân hàng.

Theo chia sẻ, Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày 11/10, trên các diễn đàn MXH bất ngờ chia sẻ thông tin cho rằng sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường là mẫu sổ mới, không thuộc dạng sổ cũ nếu đã được gửi từ 5 năm trước. Nhiều người nghi ngờ quản lý của Phi Nhung mới làm sổ cho mẹ Hồ Văn Cường để làm dịu dư luận chứ không phải đã làm sổ và cho mẹ Hồ Văn Cường đứng tên từ 5 năm trước như đã nói.

Mẫu sổ của mẹ Hồ Văn Cường ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người đã đưa ra bằng chứng chứng minh đây là mẫu sổ mới kèm với số sổ cũng là số mới được phát hành gần đây.

Có thể thấy hình ảnh được cư dân mạng đưa ra về mẫu sổ 5 năm trước là hoàn toàn khác biệt với mẫu sổ mà mẹ Hồ Văn Cường cầm trên ty. Bên cạnh đó, có một người dùng mạng bình luận cho biết sổ của cô mới được mở từ năm 2020 và có mẫu y hệt của mẹ Hồ Văn Cường cầm trên tay.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường đã đáo hạn và đổi sổ mới nên mẫu sổ mẹ nam ca sĩ cầm không khớp với mẫu cũ. Trước thông tin trên, cư dân mạng đang kịch liệt phân tích nhằm tìm ra sự thật cuối cùng và trả lại sự bình yên cho Hồ Văn Cường, bởi sau khi ồn ào xảy ra, em đã bị nhiều người chê trách nặng nề. Thậm chí, phía ekip Phi Nhung cũng lên tiếng trách móc nam ca sĩ vì đã im lặng suốt thời gian qua, không chịu lên tiếng giải thích sự việc.

Tuy nhiên, thông tin về mẫu sổ của mẹ Hồ Văn Cường mới chỉ là tin đồn bên lề được cư dân mạng “mổ xẻ”. Người trong cuộc như quản lý Phi Nhung hay gia đình Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng nên chưa thể chứng minh sự việc.

Thời gian qua ồn ào tiền nong của Hồ Văn CườngPhi Nhung luôn được khán giả quan tâm. Phía cố ca sĩ Phi Nhung bị nhiều người tố ăn chặn tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường suốt nhiều năm. Tuy Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng sự việc vẫn chưa được sáng tỏ.

 

CĐM hả hê khi Thủy Tiên lại ‘lên sóng’ báo CAND vì phát tiền, làm từ thiện không qua chính quyền

(Techz.vn) Liên tiếp bị các cơ quan chức năng để ý, lần này Thủy Tiên tiếp tục bị báo CAND cho “lên sóng” vì việc không thông qua chính quyền làm từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất