Phía quản lý ‘ai đó’ có phản ứng gì khi bầu Thụy tố bạo hành, ‘tác động chân tay’ với Hồ Văn Cường

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2021 10:45:03(GMT+7)
Phía quản lý ‘ai đó’ có phản ứng gì khi bầu Thụy tố bạo hành, ‘tác động chân tay’ với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Những ngày qua, bầu Thụy bất ngờ đăng đàn tố quản lý của ‘Người Mỹ’ bạo hành Hồ Văn Cường, nhiêu người không khỏi tò mò về phản ứng của người này khi nhận thông tin trên.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Hồ Văn CườngPhi Nhung luôn được cư dân mạng quan tâm. Những câu chuyện về nam ca sĩ và phía ekip cố ca sĩ cũng được netizen  “mổ xẻ” trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Sự việc tiếp tục được đẩy lên cao trào khi bầu Thụy đăng bài nhắc đến Hồ Văn Cường và quản lý “ai đó”.

Đặc biệt, bầu Thụy còn chia sẻ việc Hồ Văn Cường bị người quản lý này bạo hành vì không chịu đi hát. Theo đó, người quản lý yêu cầu Cường đi hát, tuy nhiên em đã từ chối vì lý do học tập, nhưng sau đó, người quản lý liền “lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường xong em sợ quá em vẫn đi”. Chi tiết được bầu Thụy chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người không khỏi bất bình và phẫn nộ trước hành động của nam quản lý.

Qua các chia sẻ của bầu Thụy, dân mạng ngay lập tức nghi ngờ nhân vật ra tay với Hồ Văn Cường là quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Vì từ khi Cường được Phi Nhung nhận nuôi, người này vẫn làm quản lý cho cả Hồ Văn Cường và Phi Nhung. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin một chiều và là phỏng đoán của cư dân mạng, vẫn chưa có bằng chứng hay thông tin xác thực nào từ phía bầu Thụy sau chia sẻ trên.

Một số người đã tràn vào trang cá nhân của người này và để lại những bình luận, hỏi rõ câu chuyện bạo hành đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trái ngược với sự tò mò của cư dân mạng, người quản lý này hoàn toàn im lặng và không hề đả động gì tới thông tin trên.

Bài đăng mới nhất của người này chỉ đăng tải hình ảnh liên quan đến con gái cố ca sĩ Phi Nhung cũng như đám tang của nữ ca sĩ diễn ra tại Mỹ. Trước đó, vị quản lý này cũng chỉ đăng thông tin và kỷ niệm về Phi Nhung chứ không hề đả động gì đến việc bị nghi có hành vi “tay chân” với Hồ Văn Cường.

Nhiều người thắc mắc tại sao người này không lên tiếng đính chính tin đồn thất thiệt? Thời gian qua, không chỉ vụ việc của bầu Thụy mà cuộc sống của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã gặp nhiều tin đồn xấu. Phía ekip và gia đình Phi Nhung mong muốn mọi người có thể để cố ca sĩ có thể ra đi thanh thản, tránh những điều đàm tiếu không tốt về Phi Nhung.

 

Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng “biến mất” khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất