Nathan Lee nói về ồn ào ‘hát chùa’ của Thủy Tiên, nhắc đến việc kiện cáo gây xôn xao

Min Min, 27/09/2022 15:04:52(GMT+7)
Nathan Lee nói về ồn ào ‘hát chùa’ của Thủy Tiên, nhắc đến việc kiện cáo gây xôn xao

(Techz.vn) - Dù đã được phía ê kip Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi, song Nathan Lee cho biết đó không phải lời xin lỗi từ chính chủ, nếu muốn thì việc kiện cáo rất dễ dàng.

Cách đây không lâu mạng xã hội rộ lên tranh cãi về việc ca sĩ Thủy Tiên hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng (sáng tác: Quốc Bảo) tại một phòng trà hôm 2/9 trong khi ca khúc này từng được Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền.

Mới đây, vào chiều ngày 26/9, tại buổi ra mắt MV Tuy nhiên, Nathan Lee đã có những chia sẻ về ồn ào vừa qua.

“Lúc xảy ra sự việc, tôi đang ở nước ngoài. Cá nhân tôi là người rất tôn trọng tác giả sáng tác ca khúc đó. Bởi vậy, khi tôi muốn mua tác phẩm thì tôi sẽ chuyển tiền nhanh, gọn, lẹ. Tôi tâm niệm bất kỳ sản phẩm nào cũng cần bỏ nhiều công sức, mồ hôi, nước mắt, chất xám. Tôi luôn trân trọng nỗ lực của nhạc sĩ dù tôi chưa từng hát những ca khúc đó bao giờ", Nathan Lee nói.

Nam ca sĩ cho biết, dù đã mua bản quyền và chưa kiếm được 1 đồng nào từ ca khúc này nhưng anh vẫn bị khán giả chỉ trích: "Tôi chưa kiếm một xu nào từ những bài hát ấy nhưng lại bị 'ăn chửi', trong khi mình là người làm đúng".

Nathan Lee cũng cho biết thêm người trong ê-kíp của Thủy Tiên đã gọi điện xin lỗi chứ không phải đích thân nữ ca sĩ. Hiện tại, nam ca sĩ cũng khá bận rộn nên "không có thời gian kiện cáo".

"Chuyện sai thì họ đã nhận sai với tôi, nhưng đó không phải là câu xin lỗi từ chính chủ. Tuy nhiên, tôi không phải là người mất nhiều thời gian cho những việc này nên tính đến hiện tại, tôi chưa có động thái nào liên quan đến kiện cáo. Nhưng nếu muốn thì việc kiện cáo diễn ra rất dễ dàng", Nathan Lee chia sẻ.

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc mua lại những ca khúc được xem là thanh xuân của nhiều người nhưng chưa có nhu cầu sử dung, Nathan Lee cho rằng: “Khi nhắc đến chữ ‘tình’, nhiều người rất hời hợt. Tôi thích thể hiện chữ ‘tình’ đó bằng hành động hơn là chỉ nói miệng. Điều này bộc lộ qua cách tôi hát, cách tôi sống và cách tôi trả tiền cho nhạc sĩ. Về sau, khi tôi sử dụng những ca khúc này thì chúng sẽ trở thành thanh xuân của những thế hệ mới".

 

CĐM lan truyền clip Thủy Tiên lộ giọng hát yếu kém, xuống cấp trầm trọng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ bị so sánh với đàn em Chi Pu vì để lộ giọng hát yếu kém, khó có thể tin đây là giọng hát của 1 nghệ sĩ đã hoạt động nhiều năm trong nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất