Tung ảnh thân mật bên tình tin đồn, Lâm Khánh Chi có phản ứng không ngờ khi bị hỏi ‘có chồng mới à'

Min Min, 03/09/2022 12:39:57(GMT+7)
Tung ảnh thân mật bên tình tin đồn, Lâm Khánh Chi có phản ứng không ngờ khi bị hỏi ‘có chồng mới à'

(Techz.vn) - Sau khi ly hôn nửa năm với chồng cũ Phi Hùng và bị chồng tố ngoại tình, Lâm Khánh Chi có phản ứng không ngờ khi bị hỏi việc có chồng mới.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh thân mật bên quản lý Song Duy thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Trong ảnh, nữ ca sĩ cùng trợ lý xuất hiện rạng rỡ, Lâm Khánh Chi đặt nhẹ tay lên vai của Song Duy.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho nhan sắc của Lâm Khánh Chi. Khi có người hỏi “Idol có chồng mới rồi”, Lâm Khánh Chi liền lập tức trả lời bằng 1 icon có chữ “Love” và không chia sẻ gì thêm. Sau khi nữ ca sĩ trả lời, người này bình luận thêm: “Idol có khác, cuộc tình này đi cuộc tình kia đến, còn em thì xui hơn idol”. Mặc dù không khẳng định hay phủ định câu hỏi, nhưng cách trả lời của Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ của cô và Song Duy.

Trước đó, vào tháng 12/2021, Lâm Khánh Chi tuyên bố ly hôn với Phi Hùng sau 4 năm gắn bó. Cho đến mới đây, chồng cũ của cô xác nhận Lâm Khánh Chi có người thứ 3 trước khi ly hôn. Anh cho biết: “Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc".

Trước cáo buộc này của chồng cũ, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng giải thích, cô cho biết Song Duy là một người bạn đặc biệt trong nghề, rất thân và đang làm trợ lý của cô, cả 2 không có mối quan hệ hẹn hò, yêu đương. Nữ ca sĩ khẳng định mình chưa có người yêu: “Duy chỉ là trợ lý của Chi thôi, hiện tại Chi chưa có người yêu. Sau sinh nhật năm nay Chi sẽ mở lòng để có thể gặp người yêu thương mình thật lòng và đến với họ nghiêm túc"…

 

Lâm Khánh Chi nói thẳng về chuyện tình cảm sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình, đổ vỡ hôn nhân

(Techz.vn) - Chia sẻ của Khánh Chi sau vài tháng ly hôn Phi Hùng, lộ ảnh cưới với ‘chồng’ mới thu hút sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất