Trấn Thành tuyên bố thẳng về tiền mừng cưới Diệu Nhi - Anh Tú, CĐM ‘quân sư’: Mừng 500 nghìn thôi

Min Min, 14/09/2022 19:48:18(GMT+7)
Trấn Thành tuyên bố thẳng về tiền mừng cưới Diệu Nhi - Anh Tú, CĐM ‘quân sư’: Mừng 500 nghìn thôi

(Techz.vn) - Sau khi nhận được thiệp mời đám cưới của Anh Tú – Diệu Nhi, Trấn Thành đã có bài chia sẻ thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, loạt sao Việt đã nhận được thiệp mời cưới của Anh Tú và Diệu Nhi, trong đó có Trấn Thành. Ngay sau khi nhận được thiệp mời, ông xã Hari Won đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết “không biết nên mừng bao nhiêu” thu hút sự chú ý. Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ: “Không biết nên đi bao nhiêu tiền đây. Thời buổi khó khăn, thư về liên tục”.

Trước chia sẻ này của Trấn Thành, nhiều khán giả tỏ ra thích thú. Nhiều người đưa ra gợi ý nên mừng 500 nghìn, 300 nghìn thậm chí là 200 nghìn khiến nam MC đọc cũng phải phì cười:

“Chỗ em thân thiết lắm thì 500k, thân hơn xíu nữa thì 1 triệu. Còn không thân lắm người ta còn gửi phong bì có 300k. Còn anh Xìn chắc phải làm cái phong bì gấp gấp hàng trăm lần cái chỗ đó”

“Đi 1mình trấn thành thì 500k, nếu dẫn theo Hariwon thì ít nhất phải 1 chai coi mới được”

“Sự hiện diện của bạn là niềm hạnh phúc của họ rồi”

“Thân thì 500, đi 2 vợ chồng thì 1 triệu. Ít thân thì 2 vợ chồng 500 cũng được anh. Còn nếu gửi thì 200k là ổn áp anh nhé”

“Nếu đãi nhà hàng thì 500, còn tại nhà thì 300, gửi thì 100,...em cũng hay đi vậy”…là một số bình luận trêu đùa của CĐM.

Theo đó đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tại quê nhà cô dâu ở Phan Thiết.

Thiệp cưới Diệu Nhi - Anh Tú thiết kế đơn giản, nổi bật là hình cưới của cặp đôi. Trên tấm thiệp cưới, Diệu Nhi - Anh Tú đan chặt tay nhau, cả hai nở nụ cười rạng rỡ. Trong khi Anh Tú điển trai nhưng lại đội khăn voan trắng của cô dâu thì Diệu Nhi lém lỉnh đeo nơ vốn dành cho chú rể. Khách mời đến dự đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú được yêu cầu mặc trang phục có màu đen, hồng nhạt.

 

CĐM ‘đổ gục’ hoàn toàn trước thiệp cưới của Diệu Nhi – Anh Tú, nhìn mà chỉ muốn cưới luôn!

(Techz.vn) MXH đang phát sốt trước thiệp cưới ‘nóng hổi’, vừa được tiết lộ của Diệu Nhi – Anh Tú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất