Thúy Ngân lên tiếng khi bị khán giả miệt thị

Min Min, 11/09/2022 22:48:46(GMT+7)
Thúy Ngân lên tiếng khi bị khán giả miệt thị

(Techz.vn) - Bài đăng bức xúc của Thúy Ngân đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, Thúy Ngân đăng tải trên trang cá nhân bài viết trải lòng về chuyện bị khán giả miệt thị, nữ diễn viên nói thẳng việc khán giả có quyền khen, chê, đóng góp ý kiến nhưng không có quyền miệt thị người khác. Cô mong khán giả xem những sản phẩm của các nghệ sĩ ở góc độ công tâm nhất và đừng xúc phạm những người không liên quan.

Cụ thể, Thúy Ngân chia sẻ: “Khán giả có quyền khen có quyền chê, có quyền góp ý. Nhưng không có quyền miệt thị nguời khác. Ranh giới giữa việc đóng góp ý kiến và xúc phạm người khác mong manh lắm. Chúng tôi luôn cố tạo ra những điều tốt đẹp đem đến năng lượng tích cực cho mọi người nhưng vài người lại gieo vào chúng tôi những năng lượng tiêu cực và độc hại. Mong mọi người xem những sản phẩm dưới góc độ công tâm và đừng đem những người không liên quan vào xúc phạm. Điều đó thật sự không đúng và không đáng để im lặng!”

Trước chia sẻ này của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, khán giả đã đồng loạt vào an ủi, động viên. Nhiều người cho rằng chắc hẳn Thúy Ngân đã phải chịu đựng khá nhiều sự chỉ trích, miệt thi của khán giả nên mới đăng đàn như vậy.

“Thương em nhiều”

“Mọi người hãy thấy hiểu đừng nói những lời lẽ không hay xúc phạm những người không liên quan , hãy xem nó như một góc độ . Cảm ơn mọi người. Thương chị”

“Lên hẳn tus như vầy thì đủ hiểu cô gái của em đã phải trải qua những gì, phải chịu áp lực như thế nào, bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực đó nha chị, cứ làm những gì chị thấy thoải mái nhất, mạnh mẽ lên cô gái của em, cố gắng hơn cho những dự án sắp tới nha chị, thương chị”

“Miệng lưỡi thế gian mà chị kệ họ đi, thương chị quá cố gắng lên nhé chị ơi”

Ngoài ra nhiều khán giả cũng đoán già đoán non rằng Thúy Ngân đang ẩn ý đến những bình luận tiêu cực của khán giả trong chương trình “2 ngày 1 đêm” mới đây hoặc trong MV mới của Sơn Thạch.

Được biết, gần đây nhất Thúy Ngân tham gia làm khách mời tập 12 chương trình 2 ngày 1 đêm cùng với Nhã Phương. Tuy nhiên, cả 2 khách mời nữ bị chê nhạt, không mang đến được sự giải trí cho khán giả. Ngoài ra, Thúy Ngân cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng tham gia làm nữ chính trong MV Ngày thương tháng nhớ năm đợi của ST Sơn Thạch.

Mặc dù không nói rõ cụ thể nhưng chia sẻ của Thúy Ngân vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Xuất hiện đoạn tương tác hé lộ tình trạng mối quan hệ giữa Lan Ngọc và Thúy Ngân gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Trước tin đồn không có mối quan hệ thân thiết với Thúy Ngân, Lan Ngọc lập tức lên tiếng phản hồi nhận được sự chú ý từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất