Shark Bình ‘quay xe’ 360 độ sau phát ngôn gây tranh cãi, bị Trang Trần và loạt sao Việt phản đối

Min Min, 20/09/2022 07:30:33(GMT+7)
Shark Bình ‘quay xe’ 360 độ sau phát ngôn gây tranh cãi, bị Trang Trần và loạt sao Việt phản đối

(Techz.vn) - Động thái mới nhất của Shark Bình sau phát ngôn ‘phụ nữ thích 6 xe hơn 6 múi’ đang thu hút được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mới đây, giữa ồn ào tình ái của Shark Bình và Phương Oanh, CĐM đã “đào” lại phát ngôn của nam doanh nhân 8X trước đó: "Không cô gái nào thích một chàng trai có 6 múi hơn 1 chàng trai có 6 chiếc xe. Thế nên, hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi".

Ngay sau khi phát ngôn này được “khui” lại và chia sẻ rộng rãi, nhiều sao Việt trong đó có Trang Trần, Cao Thái Sơn, Hà Anh và ca sĩ Du Thiên phản bác lại phát ngôn này của Shark Bình.

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng Shark Bình không nên hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao cho cơ thể khỏe mạnh dẻo dai. Nữ siêu mẫu khẳng định shark chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ có thể làm ra tiền bằng chính sức lao động và trí óc của mình.

Trong khi đó, Trang Trần khẳng định gu của mình là 6 múi vì tự cô cũng mua được 6 chiếc xe không cần nhờ ai.

Ca sĩ Du Thiên là người mê tập gym và đã sở hữu body 6 múi thì cho rằng: "6 múi thì các cô gái thích bởi có cảm xúc, còn 6 chiếc xe thì chỉ là thích mùi tiền chứ chàng trai thì chưa chắc".

Trước những tranh cãi và ý kiến góp ý từ nhiều người, mới đây Shark Bình đã có chia sẻ “quay xe” 180 độ trên trang fanpage. Theo đó, nam doanh nhân cho biết: “Trên đời có 2 thứ không được bỏ lỡ: 1 là chàng trai 6 múi vừa hay cũng có 6 chiếc xe. 2 là livestream của Shark vào ngày mai các bạn nhé”.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng bởi màn “quay xe” quá nhanh của Shark Bình. Một số netizen bình luận: “Tưởng shark chê đàn ông 6 múi không bằng đàn ông có 6 chiếc xe cơ mà”, “Có 6 xe, 6 múi là em yêu thật tình, còn 1 múi mà 6 xe thì chưa chắc nhé”, “giờ cứ 6 xe, 6 múi mà không có tiền ai chơi”, “6 múi không bằng 6 chiếc xe được shark ạ”…

Ngoài câu nói trên, shark Bình còn có loạt câu nói tạo thành “trend” sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam như: “Tụi em giống anh cách đây 20 năm, rất non và xanh", "Em phải tỉnh ra, đừng ngáo giá", " Bạn trông đã xinh lại còn khôn", "Các em không phải là người của trái đất này"…

 

Vợ shark Bình có tuyên bố bất ngờ giữa lúc chồng và Phương Oanh lộ loạt ảnh thân mật, chăm sóc nhau

(Techz.vn) Shark Bình và Phương Oanh lộ loạt ảnh thân mật, chăm sóc nhau từng chút một, vợ nam doanh nhân lại có động thái khiến không ai ngờ tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất