Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng

Min Min, 24/09/2022 23:44:10(GMT+7)
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ công an đã vào cuộc điều tra vụ việc viên đạn lạc xuyên qua tấm kính nhà mình sau vụ việc gây bức xúc.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân sự cố “đạn lạc” đã bắn trúng kính của phòng tập gym nhà nam ca sĩ khiến cho tấm kính vỡ tan nát thu hút sự chú ý. Nam ca sĩ bức xúc yêu cầu những người nào hay đi săn bắn chim, động vật nên né khu vực nhà anh ra.

“Không vui nha. Do nhà Hưng cây xanh rất nhiều nên him kéo về cũng không ít, lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa. Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim. Nhưng tay nghề kém đã bắn vào kính của phòng tập gym của Hưng làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính.

Bữa nay đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc đuợc và có ý thức xíu! Nếu nó trúng người thì sao đây?”.

Ngay sau khi chia sẻ sự cố nguy hiểm này, rất nhiều khán giả đã đề nghị Đàm Vĩnh Hưng báo cảnh sát vì không thể xem nhẹ sự việc này. Cách đây ít phút, Mr.Đàm cho biết công an sẽ sớm tới xử lý, điều tra sự việc này vào ngày mai: “Rồi xong. Công an gọi điện thoại nói giữ nguyên tấm kính và viên đạn kia. Mai họ xuống khảo sát và đo đach đường bay, hướng của viên đạn từ đâu tới”.

Dưới bài viết rất nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng và người thân. Tuy nhiên “trong cái họa có cái may”, đạn lạc bay vào kính chứ nếu trúng người không biết sẽ nguy hiểm đến nhường nào: “Nguy hiểm quá anh ơi”, “Bắn lệch 1 li thôi là trúng người rồi”, “Mong công an sớm tìm ra thủ phạm. Từ tối thấy anh đăng em cứ thầm nghĩ thật sự anh và gia đình ở hiền gặp lành ,một sự may mắn cho cả gia đình khi mà viên đạn lạc không vào ai”, “May quá không ai bị sao”…là một số bình luận của CĐM.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cú ‘hat trick’ đầu tiên trong đời, kỉ lục 12 năm không ai có thể xô đổ

(Techz.vn) - Tính đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ hiếm hoi đạt được thành tích ‘khủng’ này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất