Con ruột Phi Nhug báo tin sách về nữ ca sĩ hoàn thành, CĐM tự hào về người phụ nữ có 1-0-2

Min Min, 03/09/2022 08:37:23(GMT+7)
Con ruột Phi Nhug báo tin sách về nữ ca sĩ hoàn thành, CĐM tự hào về người phụ nữ có 1-0-2

(Techz.vn) - Bài đăng của con ruột Phi Nhung nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, nhiều khán giả bày tỏ sự tự hào, ngưỡng mộ dành cho 2 mẹ con.

Mới đây, con ruột Phi Nhung chia sẻ lại thông tin cuốn sách viết về mẹ đã hoàn thành từ trang fanpage Metro Writers – 1 trang fanpage chuyên về viết lách. Theo đó, sách về Phi Nhung đã hoàn tất và đang được lên layout để chuẩn bị xuất bản. Đáng chú ý, trong phần giới thiệu, tác giả đã tiết lộ các chương của cuốn sách, cũng là những sự việc, câu chuyện đã gắn liền với cuộc đời Phi Nhung như: Chương một: Rồi 20 năm sau, chương 2: Bông điên điển, chương 3: Căn nhà màu tím, chương 4: kiếp tằm…chương 9: Mẹ ơi mai con về…

Được biết, tác giả cuốn sách là người nước ngoài Michael, có thể thấy tác giả rất tâm huyết với “đứa con tinh thần” của mình. Cuốn sách viết về quãng thời gian Phi Nhung “sống trong tâm dịch” và việc nữ ca sĩ nhường vaccine cho người khác trong thời điểm thuốc còn khan hiếm. Anh còn dành tâm huyết khi thu thập những bức thư tay từ người hâm mộ để cảm ơn Phi Nhung.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều khán giả bày tỏ sự tự hào và ngưỡng mộ dành cho 2 mẹ con. Dù Phi Nhung đã ra đi nhưng những kỉ niệm cũng như những “trái ngọt” mà nữ ca sĩ để lại vẫn là tiếng thơm mãi về sau.

“Em đã hoàn thành sứ mệnh nơi cõi tạm, nguyện cầu em an vui và giải thoát nơi Thiên giời”

“Chờ ngày được cầm trên tay cuốn sách viết về chị”

“Wendy thật tự hào vì có người mẹ mang tên Phi Nhung”

“Thật tự hào về người mẹ Phi Nhung, cảm ơn tác giả cho ra mắt cuốn sách thật ý nghĩa và đong đầy cảm xúc triệu trái tim trên toàn thế giới luôn nhớ về chị, ở nơi xa chắc chị vui và hạnh phúc lắm”

“Em đúng là người phụ nữ vĩ đại, cuộc đời em là 1 cuộc bể dâu, 1 kiếp tằm nhả tơ. Giờ em về nơi đó để lại nơi này bao nỗi nhớ về em. Thương tiếc cho em người phụ nữ tài sắc đa đoan”…là một số bình luận của khán giả.

Kể từ khi mẹ qua đời, con ruột Phi Nhung thường xuyên chia sẻ những tâm sự về mẹ cũng như những hình ảnh lúc sinh thời của mẹ khiến khán giả không khỏi xót xa.

Không nối nghiệp mẹ, con gái ca sĩ Phi Nhung theo ngành y. Wendy Phạm tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ, Wendy có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ. Thu nhập của Wendy rất tốt. Cô từng tặng mẹ xe hơi và hàng hiệu đắt đỏ.

Hiện tại, con gái Phi Nhung có cuộc sống bình yên bên tổ ấm nhỏ của mình. Cô đã lấy chồng và có 2 con trai tên là Nicholai và Nathan. Trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ khán giả mới được nhìn cận mặt của con rể và cháu ngoại chị. Điều khiến Wendy Phạm xót xa nhất là Phi Nhung vẫn chưa được gặp cháu ngoại thứ 2 của mình.

 

Khóc cạn nước mắt khi Phi Nhung mất, Việt Hương quyết định không làm giỗ đầu cho đàn chị vì 1 lý do

(Techz.vn) Đại diện làm đám giỗ cho Chí Tài nhưng lại không tổ chức cho Phi Nhung, Việt Hương mới đây đã lên tiếng nói rõ lý do đằng sau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất