Việt Hương chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nói một câu khiến ai cũng xúc động

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 10:21:42(GMT+7)
Việt Hương chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nói một câu khiến ai cũng xúc động

(Techz.vn) - Hành động của Việt Hương cho thấy được tình đồng nghiệp, anh em thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời là một nỗi mất mát lớn đối với nền nghệ thuật Việt Nam. Sự ra đi của nam nghệ sĩ không khỉ khiến khán giả thương tiếc mà bạn bè đồng nghiệp và người nhà càng không thể nào quên hình ảnh của cố nghệ sĩ lúc sinh thời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương bất ngờ chia sẻ đoạn clip hài của cả hai anh em hợp tác trong một tiểu phẩm lúc sinh thời khiến nhiều người không khỏi chú ý. Bên cạnh đăng tải kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nữ danh hài đã nhắn nhủ một từ ngắn gọn khiến nhiều khán giả xúc động. "Giải trí nhé, chứ em nhún muốn rã cặp giò. Nhớ, Chí Tài", Việt Hương chia sẻ.

Sau khi Việt Hương chia sẻ, nhiều người hâm mộ cũng xúc động nhớ đến những tiểu phẩm hài của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài thường xuyên diễn cùng Việt Hương ở những sân khấu trong và ngoài nước. Gắn bó với nhau 10 năm trong nghề, Việt Hương và Chí Tài xem nhau như anh em thân thiết. Việt Hương thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ cố nghệ sĩ Chí Tài mỗi khi cả 2 đi diễn xa.

Việt Hương không ngần ngại chia sẻ công khai trên sóng truyền hình về mối quan hệ với cố nghệ sĩ Chí Tài: “Em chăm anh Tài còn hơn vợ ảnh nữa. Vợ anh Tài cũng không nuôi nữa mà gửi gắm ảnh cho em luôn. Cái áo ảnh mặc cũng là em lựa cho ảnh. Cái gì em cũng chăm được chỉ riêng bộ tóc của anh Tài là em lo không nổi.”

 

Xuất hiện luật sư khẳng định Thủy Tiên – Công Vinh ‘ăn chặn’, tuyên bố chờ đơn kiện của 2 vợ chồng

(Techz.vn) - Bài viết chỉ đích danh Công Vinh – Thủy Tiên ăn chặn một số tiền lớn khiến dư luận xôn xao suốt những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất