Xuất hiện hảo hán tuyên bố tung sao kê của Thủy Tiên lên đến 300 tỷ, chấp nhận đi tù để làm sáng tỏ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 00:06:56(GMT+7)
Xuất hiện hảo hán tuyên bố tung sao kê của Thủy Tiên lên đến 300 tỷ, chấp nhận đi tù để làm sáng tỏ

(Techz.vn) - Mạng xã hội xôn xao với tài khoản tuyên bố sẽ “bóc trần” sao kê lên đến 300 tỷ của Thủy Tiên, chấp nhận đi tù để làm sáng tỏ sự việc.

Mới đây, một tài khoản cá nhân có tên N.H tiết lộ, số tiền từ thiện của Thủy Tiên lên đến gần 300 tỷ đồng. Người này cho biết đang sao kê tất cả các giao dịch, các số tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên. Mặc dù biết là vi phạm pháp luật nhưng anh vẫn làm, chấp nhận hy sinh cho chính nghĩa, thậm chí chấp nhận đi tù từ 1-3 năm chứ nhất định phải làm sáng tỏ sự việc.

Cụ thể, tài khoản N.H viết: “Con số tổng hợp tất cả các tài khoản của Thủy Tề thật là khiến người khác phải giật mình. Tôi chưa sao kê hoàn chỉnh nên chưa biết con số chính xác, nhưng hiện tại tổng lên tới gần 300 tỷ rồi, qua đêm nay là sẽ có đầy đủ”

"Hiện tại mình đang sao kê tất cả giao dịch các số tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên, mình biết là vi phạm pháp luật nhưng mình chấ nhận hy sinh vì chính nghĩa, tù 1 đến 3 năm là cùng. Chứ không để con Thủy Tề ăn chặn của dân và người nghiện được”

Ngay sau khi những bài viết này được chia sẻ, rất nhiều khán giả đã đi truy tìm danh tính của người đàn ông này. Được biết, người này tên N.V.H sinh năm 1989, đã từng bị đi tù với tội danh: Xâm nhập trái phép vào phương tiện điện tử của người khác với mức án là 1 năm 6 tháng tù.

Trước đó, 1 luật sư cũng gây xôn xao khi tố “Đàm tướng cướp” ăn chặn 96 tỷ, “Trấn Lột” ăn chặn hơn 200 tỷ, anh Hề ăn chặn 266 tỷ, chị Thủy Tề ăn chặn trên 700 tỷ. Mặc dù không đưa ra được bằng chứng cụ thể nhưng những con số mà vị luật sư này đưa ra quả thực quá “khủng”.

Hiện tại, những bài viết liên quan đến sao kê của Thủy Tiên vẫn đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

 

Lệ Quyên hết giới hạn chịu đựng, đáp trả antifan soi mói: ‘Hấp à’

(Techz.vn) - Lệ Quyên liên tiếp khiến MXH được phen xôn xao bởi những ngôn từ mạnh bạo dùng để đáp trả antifan.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất